Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 02-12-2020

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương đừng tiêu xài hoang phí

Xem thêm

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương đừng tiêu xài hoang phí bởi tình hình tài chính của bạn chưa khởi sắc vào thời gian này. Hãy chỉ chi tiêu những gì mình có và đảm bảo tiền của bạn luôn sinh lời.

 

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương: ★★★★☆

Hành tinh Rahu đang di chuyển qua chòm sao Ma Kết trong cung thứ 4 của bạn. Mặt trăng cũng vậy, đi vào cung thứ 4 trong tuần này và cả hai hành tinh này hiện đang đối lập với Sao Thổ trong cung thứ 10. Bạn sẽ tiến thoái lưỡng nan về những việc cần làm, hướng đi nào, lựa chọn nào, điều gì có thể chiếm ưu thế. Bạn có thể tìm đúng hướng, nhưng để làm được điều đó bạn cần phải cố gắng hơn một chút trong công việc.

 Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương  ★★★★☆

Hãy hành động vào thứ Hai hoặc thứ Ba khi Mặt Trăng nằm trong chòm sao Bọ Cạp. Năng lượng tích cực từ các hành tinh của bạn sẽ khiến mọi rủi ro trở thành một vụ cá cược gần như chắc chắn, nhất là khi liên quan đến tình yêu.

 Bạn có thể muốn làm bất ngờ người đặc biệt đó với một điều gì đó thật cảm động và tinh tế. Cảm xúc của bạn là mối quan tâm hàng đầu của bạn vào giữa tuần, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn ở trạng thái tâm lý thoải mái nhất có thể trong khi giải quyết các vấn đề tình cảm. Cuối tuần là  thời điểm hoàn hảo để bắt đầu những điều mới, từ một mối quan hệ mới đến một giai đoạn lãng mạn mới với một đối tác lâu dài.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Đây là thời điểm bạn thu hút mọi người và hoàn cảnh đến với bạn, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Và cuối cùng, trong năm tới, trong khi Sao Mộc vẫn ở trong chòm sao Bọ Cạp, bạn sẽ có cơ hội mở rộng hoặc cải thiện bất kỳ khối tài sản nào mà bạn đang đồng sở hữu, hoặc bạn có thể thấy rằng bạn được hưởng lợi về tài chính từ người khác theo một cách nào đó.

Trong vài tuần tới, các sếp hoặc người lãnh đạo của bạn sẽ nhận ra sự sẵn sàng đối với việc hợp tác của bạn và họ sẽ có thiên hướng đồng ý. Điều tốt nhất để làm ngay bây giờ trong công việc là hãy ở lại bạn đang ở và làm những gì bạn đang làm, vì đây có thể không phải là thời điểm lý tưởng để thực hiện việc chuyển đổi nghề nghiệp.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Với quá nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, bạn có thể cảm thấy quá tải. Nhưng đừng vì thế mà đặt áp lực cho bản thân về điều này. Đây sẽ chỉ là một giai đoạn thoáng qua. Mặc dù bạn có thể không thấy bất kỳ lợi ích tài chính nào trước mắt, bạn không cần phải cảm thấy nản lòng. Thời điểm tốt sẽ đến sớm; chỉ cần chắc chắn rằng bạn không tiêu nhiều hơn những gì bạn có.

Sao Hỏa, người cai trị của bạn, tiếp tục nghịch hành trong chòm sao Kim Ngưu và các kế hoạch của bạn liên quan đến thu nhập hoặc phương án làm tăng giá trị tài sản của bạn bị chậm lại. Bạn có thể không có đủ điều kiện thuận lợi để đạt được những tham vọng về tài chính ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, Sao Kim, di chuyển vào khu vực biểu đồ kết nối với sự nghiệp, cuộc sống công sở hoặc danh tiếng của bạn, khiến cho mọi người xung quanh nhận ra và trân trọng sự hiện diện của bạn.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Với tình hình sức khoẻ hiện tại, bạn không có gì phải lo lắng cả. Bạn sẽ luôn ở trong trạng thái căng tràn sức sống trong cả tuần. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần quan tâm đến sức khỏe của người bạn đời. Với Mặt Trăng ở vị trí đối diện với sao Thổ, người ấy của bạn sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn một chút.

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top