Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương đừng tiêu xài hoang phí

Xem thêm

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương đừng tiêu xài hoang phí bởi tình hình tài chính của bạn chưa khởi sắc vào thời gian này. Hãy chỉ chi tiêu những gì mình có và đảm bảo tiền của bạn luôn sinh lời.

 

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương: ★★★★☆

Hành tinh Rahu đang di chuyển qua chòm sao Ma Kết trong cung thứ 4 của bạn. Mặt trăng cũng vậy, đi vào cung thứ 4 trong tuần này và cả hai hành tinh này hiện đang đối lập với Sao Thổ trong cung thứ 10. Bạn sẽ tiến thoái lưỡng nan về những việc cần làm, hướng đi nào, lựa chọn nào, điều gì có thể chiếm ưu thế. Bạn có thể tìm đúng hướng, nhưng để làm được điều đó bạn cần phải cố gắng hơn một chút trong công việc.

 Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương  ★★★★☆

Hãy hành động vào thứ Hai hoặc thứ Ba khi Mặt Trăng nằm trong chòm sao Bọ Cạp. Năng lượng tích cực từ các hành tinh của bạn sẽ khiến mọi rủi ro trở thành một vụ cá cược gần như chắc chắn, nhất là khi liên quan đến tình yêu.

 Bạn có thể muốn làm bất ngờ người đặc biệt đó với một điều gì đó thật cảm động và tinh tế. Cảm xúc của bạn là mối quan tâm hàng đầu của bạn vào giữa tuần, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn ở trạng thái tâm lý thoải mái nhất có thể trong khi giải quyết các vấn đề tình cảm. Cuối tuần là  thời điểm hoàn hảo để bắt đầu những điều mới, từ một mối quan hệ mới đến một giai đoạn lãng mạn mới với một đối tác lâu dài.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Đây là thời điểm bạn thu hút mọi người và hoàn cảnh đến với bạn, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn. Và cuối cùng, trong năm tới, trong khi Sao Mộc vẫn ở trong chòm sao Bọ Cạp, bạn sẽ có cơ hội mở rộng hoặc cải thiện bất kỳ khối tài sản nào mà bạn đang đồng sở hữu, hoặc bạn có thể thấy rằng bạn được hưởng lợi về tài chính từ người khác theo một cách nào đó.

Trong vài tuần tới, các sếp hoặc người lãnh đạo của bạn sẽ nhận ra sự sẵn sàng đối với việc hợp tác của bạn và họ sẽ có thiên hướng đồng ý. Điều tốt nhất để làm ngay bây giờ trong công việc là hãy ở lại bạn đang ở và làm những gì bạn đang làm, vì đây có thể không phải là thời điểm lý tưởng để thực hiện việc chuyển đổi nghề nghiệp.

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Với quá nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, bạn có thể cảm thấy quá tải. Nhưng đừng vì thế mà đặt áp lực cho bản thân về điều này. Đây sẽ chỉ là một giai đoạn thoáng qua. Mặc dù bạn có thể không thấy bất kỳ lợi ích tài chính nào trước mắt, bạn không cần phải cảm thấy nản lòng. Thời điểm tốt sẽ đến sớm; chỉ cần chắc chắn rằng bạn không tiêu nhiều hơn những gì bạn có.

Sao Hỏa, người cai trị của bạn, tiếp tục nghịch hành trong chòm sao Kim Ngưu và các kế hoạch của bạn liên quan đến thu nhập hoặc phương án làm tăng giá trị tài sản của bạn bị chậm lại. Bạn có thể không có đủ điều kiện thuận lợi để đạt được những tham vọng về tài chính ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, Sao Kim, di chuyển vào khu vực biểu đồ kết nối với sự nghiệp, cuộc sống công sở hoặc danh tiếng của bạn, khiến cho mọi người xung quanh nhận ra và trân trọng sự hiện diện của bạn.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Với tình hình sức khoẻ hiện tại, bạn không có gì phải lo lắng cả. Bạn sẽ luôn ở trong trạng thái căng tràn sức sống trong cả tuần. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần quan tâm đến sức khỏe của người bạn đời. Với Mặt Trăng ở vị trí đối diện với sao Thổ, người ấy của bạn sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn một chút.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top