Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Bạch Dương – Các mối quan hệ khởi sắc

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Bạch Dương có nhiều khởi sắc trong các mối quan hệ xã giao và thân thiết. Tuy nhiên cần tránh cãi cọ, mâu thuẫn không đáng có.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 24/9-30/9 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới 23/9-30/9, Thái Dương đi vào cung Bạch Dương, các mối quan hệ trở nên vi diệu. Bạn sẽ cảm thấy mọi người xung quanh mình biến đổi rất nhanh. Thậm chí, Bạch Dương còn cảm thấy mình nhìn nhầm đối phương. Trong lòng bạn luôn nảy sinh cảm giác nghi hoặc. 

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 cung Bạch Dương

Sau những sự kiện gần đây, sức khoẻ của Bạch Dương có phần đi xuống, bạn cần chú ý hơn về vấn đề này. Hãy tập trung vào việc cân bằng các thói quen hàng ngày trong tháng này. 

Trăng tròn Song Ngư giữa tháng cũng khiến bạn tạm dừng và suy ngẫm về cuộc sống hiện tại. Nạp lại năng lượng rồi bắt đầu một con đường mới một cách chủ động. Từ giờ cho đến hết tháng, trăng non sẽ giúp bạn có một cái nhìn khác về một mối quan hệ nào đó của bạn.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương 23/9-30/9: sự nghiệp

Vào cuối tháng 9 này, mặt công việc của Bạch Dương có bước hồi sức trở lại. Tuy nhiên bạn cần chú ý hơn về thái độ của bản thân tại nơi làm việc. Tránh các cuộc nói chuyện vô bổ, không giúp ích cho công việc. Khi nhận xét về thành quả công việc của người khác, bạn cũng nên tránh việc quá thẳng thắn gây mất lòng. Hãy tế nhị và khéo léo hơn trong giao tiếp.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương 23/9-30/9: tài vận

Mặt tiền bạc và đầu tư của Bạch Dương khá thuận lợi trong tuần này. Bạn có thể sẽ nhận được quà từ một người bạn ở xa đến. 

Bên cạnh những may mắn nho nhỏ, Bạch Dương cần chú ý đến cân đối chi tiêu. Tuần này bạn có thể sẽ tốn kha khá tiền vào việc duy trì các mối quan hệ xã giao. Đó có thể là mời khách, gặp mặt, mời cơm,… đều tốn kém cả. Vì vậy nếu thu nhập của bạn không được dư dả, hãy cân nhắc về những cuộc hẹn đó.

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương 23/9-30/9: tình cảm

Từ 25 đến 30/9 cung Bạch Dương đón nhận mặt trăng mới. Nó cũng có nghĩa là Kim Tinh và Thổ Tinh tạo thành một góc. Đối với người đã có đôi có cặp sẽ dễ xảy ra cãi cọ, chiến tranh lạnh. 

Với người còn độc thân thì lại dễ gây mâu thuẫn với người khác giới. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng gặp đối tượng mới. Có điều đối tượng ấy hơn tuổi bạn khá nhiều. Bạn sẽ có một hành trình bất ngờ, khiến bạn có một cảm nhận vô cùng sâu sắc. 

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương 23/9-30/9: sức khoẻ

Về sức khỏe, Bạch Dương sẽ cần chú ý tới chuyện tiểu tiện, bài tiết. Gân cốt đau nhức. Có điềm cảm mạo và phẫu thuật. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top