Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Xử Nữ: Tình yêu hạ cánh nơi anh

Xem thêm

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Xử Nữ cho thấy chòm sao này đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn vượt qua được những khó khăn và tiếp nhận những kiến thức mới thật nhanh chóng. Hãy tận dụng thời cơ này và đạt được nhiều thành công bạn nhé!

tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung xử nữ

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ đón chào Trăng Non vào ngày 23 tức thứ Ba tuần này. Trăng Non đem đến cho bạn những khởi đầu mới trong quan hệ tình cảm. Xử Nữ có thể sẽ có cái nhìn mới về tình yêu, hoặc chuyện tình cảm xảy ra biến động. Công việc và tài chính của bạn cũng có những khởi sắc nhất định dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trăng.

Chòm sao này đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn vượt qua được những khó khăn và tiếp nhận những kiến thức mới thật nhanh chóng. Hãy tận dụng thời cơ này và đạt được nhiều thành công bạn nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Trong công việc, Xử Nữ đã trở nên mạnh dạn hơn, bạn bắt đầu nắm thế chủ động. Chòm sao này luôn là một nhân viên mẫu mực, giờ đây, bạn có khả năng đảm nhiệm những vị trí cao hơn, đòi hỏi nhiều trách nhiệm hơn. Với nhiều người khác, đây có thể là một thách thức lớn. Song, với Xử Nữ, điều này chỉ là bước đầu của cuộc đua.

Bạn hoàn toàn đủ khả năng để làm nhiều hơn, nghĩ xa hơn. Xử Nữ khéo léo và kín đáo nên dành thời gian cân bằng giữa công việc và những mối quan hệ trong môi trường công việc. Tuy rằng khả năng làm việc mới là điều thực sự giúp bạn chứng tỏ bản thân mình nhưng các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn củng cố vị trí của mình. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Về tài vận, sao Hỏa đem đến sự táo báo hiếm có ở những Xử Nữ cẩn thận. Những lo lắng và bất an dường như biến mất. Chòm sao này học được cách cân bằng tài chính hiệu quả. Thu của bạn đã hơn hẳn chi và thậm chí còn rất đa dạng những nguồn thu, đầu vào. Xử Nữ nên suy nghĩ đến việc tiến hành những kế hoạch đã được đặt ra trước đó. Nếu muốn đầu tư cho tương lai thì đây chính là cơ hội của bạn đó. Chòm sao này có thể sẽ gặp may mắn và được người khác tặng quà, cho tiền bất ngờ. Thần may mắn chính là người trong gia đình của bạn. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đối với Xử Nữ, ảnh hưởng của Trăng Non chủ yếu xuất hiện trong các vấn đề tình cảm. Người độc thân gặp được đối tượng mà mình ưng ý, tình yêu bất chợt đến như câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Bạn có thể sẽ không có tình cảm ngay lập tức với đối phương, nhưng thời gian sẽ dần dần chứng tỏ rằng đó là người dành cho bạn.

Các cặp đôi giữ được phản ứng hóa học bùng nổ. Hai bạn đang dần dần đi vào một giai đoạn mới của mối quan hệ. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng cho rằng mình đã hiểu hết về người ấy, dù bên nhau bao lâu thì cũng vẫn luôn có những bí mật mà bạn không thực sự biết rõ. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe khá tốt, chòm sao này có đủ năng lượng để làm điều mình muốn. Xử Nữ khá chăm tập thể dục, bạn thích giữ vóc dáng săn chắc và dẻo dai. Đây là một thói quen tốt nhưng hãy nhớ kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nữa nhé. Nếu chỉ tập luyện mà không nghỉ ngơi đủ thì cũng không tốt cho cơ thể của bạn đâu. Hãy chú ý đến các vấn đề về dạ dày, đừng ăn quá nhiều đồ có tính chua, cay. Xử Nữ nên bổ sung các dưỡng chất từ các loại ngũ cốc, lúa mạch, hạt... 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top