Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử: Sức mạnh mới, nhiệm vụ mới

Xem thêm

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử cho thấy vũ trụ đang đứng về phía bạn và chòm sao này dần dần trở nên chân thành, chu đáo hơn đối với những người xung quanh. Chuyện tình cảm lứa đôi có tin vui chờ đón. Ngoài ra, tài chính có chuyển biến, tuy nhiên tốt hay xấu thì có lẽ còn phải nhờ vào bạn đó!

tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung sư tử

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Sư Tử

Tuần mới, Sư Tử đón chào Trăng Non vào ngày 23 tức thứ Ba tuần này. Hiện tượng sao này đem đến một nguồn năng lượng tích cực, dồi dồi cho người thuộc cung Sư Tử. Bạn cảm nhận được động lực đang dâng lên trong mình, thúc đẩy Sư Tử thực hiện những kế hoạch, nhiệm vụ mà trước đây bạn chưa đủ tự tin để thực hiện.

Vũ trụ đang đứng về phía bạn và chòm sao này dần dần trở nên chân thành, chu đáo hơn đối với những người xung quanh. Chuyện tình cảm lứa đôi có tin vui chờ đón. Ngoài ra, tài chính có chuyển biến, tuy nhiên tốt hay xấu thì có lẽ còn phải nhờ vào bạn đó!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng Sư Tử vẫn lạc quan và tích cực như bao ngày. Bạn chẳng màng đến những chuyện đôi co ở nơi làm việc, Sư Tử vui vẻ và hạnh phúc với chính mình. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, thay vì oán trách và cứ giữ bực bội trong lòng, bạn thường tự nhắc mình hãy nhìn vào mặt tích cực của mọi chuyện. Chính cách nhìn nhận và cách tiếp cận công việc độc đáo này giúp bạn trở nên nổi bật và gạt bỏ được mọi viên đá ngáng đường của mình.

Sư Tử nên nhân thời gian này để đi gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn. Sự mạnh mẽ và phong độ của bạn khiến người khác tin tưởng, họ sẽ dễ dàng đồng ý với những đề xuất của bạn hơn. Ngoài ra, khuyên Sư Tử nên thử tìm cách mới để giải quyết công việc. Một hướng đi mới sẽ khiến bạn phát huy được những thế mạnh còn đang bị ẩn lấp của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Sư Tử và Xử Nữ nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Đất sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Chòm sao này cần chú ý nhiều hơn đến phương diện tài chính. Các vấn đề đáng chú ý chủ yếu đến từ những khoản tiền, tài sản chung và những khoản vay, thu nợ. Điềm báo này cho thấy Sư Tử có thể thu được lợi nhuận lớn từ việc nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn hoặc kiểm kê lại những sổ sách, thu chi của tháng này.

Đã đến lúc chòm sao này nên nhìn sâu vào cách quản lý tài chính của mình. Có lẽ bạn nên thay đổi những cách thức kiếm tiền và tiêu tiền nhàm chán hàng tháng rồi đấy. Hãy đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn để mình có thể vừa tiêu mà vẫn vừa có thu. Bạn không thích bị người khác kiểm soát và điều khiển nên có lẽ là một kế hoạch cá nhân sẽ hợp lý hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần cuối cùng của tháng 2, chòm sao này chú ý nhiều đến tâm lý và cảm xúc của mình. Nếu cảm thấy việc này khó khăn khi làm một mình, hãy thoải mái nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân xung quanh. Bạn bè và người thương luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự và ý nghĩa của bạn.

Người đã có gia đình thì yên tâm hơn hẳn, những lo lắng về tài chính, mong muốn và cái tôi của bạn đều được người kia thấu hiểu và dung hòa. Những cuộc nói chuyện dài sẽ giúp bạn hiểu rõ chính mình hơn và biết được mình nên đi theo con đường nào. Sư Tử cảm thấy trân trọng, biết ơn và yêu thương nửa kia của mình. Họ là mảnh ghép hoàn hảo dành cho bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Về sức khỏe, thời tiết lúc giao mùa thất thường và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sư Tử nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng thân thể. Đối với người trẻ tuổi, chạy bộ và bơi lộn là hai môn thể thao dễ dàng và hiệu quả nhất để rèn luyện sức khỏe nhanh chóng. Trước khi đi đến nơi công cộng, chòm sao này cần đảm bảo rằng mình chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết để phòng tránh bệnh cúm. Đỉnh dịch đã tạm qua nhưng mầm bệnh vẫn chưa thực sự biến mất đâu bạn nhé!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top