Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Cự Giải: Học một hiểu mười, người yêu người mến

Xem thêm

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Cự Giải cho thấy Cự Giải cần học được cách tiến bước và để quá khứ ngủ yên. Đồng thời, bạn cần có chính kiến của riêng mình, đừng phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của người khác. Đôi lúc những tranh cãi là không thể tránh được.

tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung cự giải

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Cự Giải

Tuần mới, Cự Giải đón chào Trăng Non vào ngày 23 tức thứ Ba tuần này. Đây là điềm báo cho một khởi đầu mới liên quan đến học tập, xuất bản ý tưởng mới, thăng tiến, du lịch và những cuộc phiêu lưu. Ảnh hưởng của cục diện này và sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn lưu luyến quá khứ nhiều hơn.

Cự Giải cần học được cách tiến bước và để quá khứ ngủ yên. Đồng thời, bạn cần có chính kiến của riêng mình, đừng phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của người khác. Đôi lúc những tranh cãi là không thể tránh được. Những cuộc đụng độ nho nhỏ này sẽ hé lộ ước muốn ẩn sâu trong lòng Cự Giải, có thể chính bạn cũng chưa nhận ra mình có những ý nghĩ ấy đâu. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Về công việc, tuần này Cự Giải cảm thấy có sức sống và dồi dào năng lượng hơn. Những người đồng nghiệp yêu quý luôn ở bên bạn và hỗ trợ chòm sao này vượt qua những giờ phút khó khăn nhất. Bạn học được nhiều từ những người xung quanh và nhờ họ mà Cự Giải cũng tìm được động lực của chính mình.

Với những chú cua đang theo đuổi nghiệp học hoặc hẵng ngồi trên ghế nhà trường thì đây là một thời điểm vô cùng thuận lợi để học thêm cái mới, tiếp thu tri thức. Bạn dành nhiều thời gian cho những lĩnh vực mình quan tâm và rất chăm chỉ trong công việc. Hãy tận dụng thời cơ này và phát triển hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến đang chờ bạn đó!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời
Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng ôm Mặt Trời

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tài chính khá ổn định, Cự Giải không phải lo lắng nhiều về tiền bạc trong tuần này. Bạn dành nhiều công sức cho công việc nên cũng không có tâm trạng, thời gian để đi tiêu tiền. Chính vì vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá. Thu nhập chính của chòm sao này vẫn giữ ở mức ổn định, nhất là khi bạn thể hiện được nhiều mặt tiến bộ trong công việc nên tài chính rất khả quan. Các nguồn thu nhập khác hiện tại chưa thực sự rộng mở, Cự Giải nên tập trung vào công việc để cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm tốt để đầu tư buôn bán. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về mặt tình cảm, Cự Giải nên tìm kiếm bạn bè, đồng minh trong những lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Người ấy của bạn có thể là người ở cùng chỗ làm hoặc có chuyên môn giống như bạn. Khuyên chòm sao này nên nhận lời bạn bè và đi chơi nhiều hơn. Cuối tuần, công việc dần dần đi vào quỹ đạo, Cự Giải hãy dành thời gian cho bạn bè và người thân.

Tình cảm có thể đến bất chợt, đánh úp bạn lúc không để ý nhất đó. Các cặp đôi ngọt ngào, tình cảm và muốn dành thời gian đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, thời điểm này có vẻ không thích hợp để đi du lịch nước ngoài do bệnh dịch hoành hành. Bạn có thể đi thăm thú những khu vực trong chính thành phố mình sống mà chưa bao giờ thử một lần đặt chân đến. Đảm bào hai bạn sẽ có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau đấy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của bạn đang vững vàng hơn bao giờ hết. Tinh thần của Cự Giải tươi vui hơn hẳn nhờ năng lượng của Trăng Non, chòm sao này muốn dành thời gian trải nghiệm những môn thể thao mới và chăm sóc sức khỏe cho chính mình cùng gia đình. Hãy nhớ rằng những cuộc phiêu lưu không chỉ có ở thế giới bên ngoài đâu nhé, bạn thử vào bếp nấu một món mới cho mâm cơm cuối tuần thêm đặc sắc nào. Vừa bổ sung dinh dưỡng lại vừa giúp không khí gia đình thêm ấm cúng, tươi vui.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top