Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình kết nối từ trái tim

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình kết nối từ trái tim với các vì sao truyền cảm hứng. Những sự kiện cuối năm giúp Thiên Bình có thể nhìn rõ hơn về tương lai.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Liệu Thiên Bình có nhận được những gì mình xứng đáng? Hãy kiểm tra các vấn đề về tiền công trong những ngày đầu tuần. Không chỉ là vấn đề tiền nong. Mà còn cả lợi ích và ý nghĩa vô hình nữa.Sự hài lòng trong công việc cũng vậy. Sau đó hãy xem xét các mục tiêu tổng thể. Thông báo chính thức về mục đích và địa điểm kinh doanh của Thiên Bình vào khoảng Thứ Năm và Thứ Sáu. Khi cuối tuần đến, hãy về nhà và quan tâm đến cuộc sống cá nhân của Thiên Bình. Bỏ bê và thờ ơ lúc này không phải là một điều tốt đối với Thiên Bình.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Vào ngày Giáng sinh, mặt trăng sẽ di chuyển phía ngòai Nhân Mã. Vì vậy hãy tham gia các trò chơi hoặc đi vòng quanh và thăm bạn bè, người thân. Hoặc các địa điểm yêu thích của địa phương. 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện. Cùng với chu kỳ mặt trăng mới của Ma Kết. Đây là một nhật thực hình khuyên, còn được gọi là một vòng lửa. Thiên Bình đã lập gia đình có thể sẽ nhận được tin tức liên quan đến thiên thần nhỏ. Thiên Bình có thể đón năm mới với thêm một thành viên nhí.

Nhật thực là một cổng thông tin mãnh liệt cho cảm xúc và cuộc sống cá nhân của Thiên Bình. Thiên Bình sẽ được thúc đẩy để cảm thấy sâu sắc hơn. Để kết nối từ trái tim và cho phép bản thân được nhìn sâu vào cảm xúc. Điều đó có thể đáng sợ, Thiên Bình! Vẻ đẹp của nhật thực thay đổi tình cảm trong lòng Thiên Bình. Khi Thiên Bình bóc tách các lớp và cho phép bản thân kết nối. Thiên Bình sẽ khám phá được có bao nhiêu người khác thực sự là chỗ dựa của mình.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Nhật thực ngày 26 tháng 12 của Ma Kết cũng có thể mang đến một sự phát triển mới đáng ngạc nhiên. Đó có thể là vấn đề liên quan đến nhà cửa hoặc gia đình. Có lẽ Thiên Bình sẽ có cơ hội chuyển nơi làm việc. Hoặc một thành viên trong gia đình có thể đưa ra lời khuyên. Khiến Thiên Bình nghĩ khác về toàn bộ quỹ đạo nghề nghiệp của mình.

Hãy xem xét việc di chuyển đến một địa chỉ hoặc thành phố mới? Nhật thực có thể mang đến một cơ hội bất ngờ để di dời hoặc mua nhà. Hãy mở rộng tầm nhìn của Thiên Bình. Sự kết hợp của Mặt trời và Sao Mộc sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 12. Đây ngày may mắn nhất trong năm. Năm sắp kết thúc với Ma Kết trong vòng quay mạnh mẽ. Cùng với Mặt trời, Sao Thủy, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Thiên Bình có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà hoặc một bữa tiệc ấm cúng. Những câu chuyện sẽ tập hợp con đường lý tưởng của Thiên Bình để mở ra vào năm 2020.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Hãy xử lý chi tiêu ngày lễ một cách thông minh, Thiên Bình. Với việc Sao Hỏa đang ở trạng thái vượng trong Bọ Cạp. Đây là cung tiền bạc của Thiên Bình. Sao Hoả ở đây cho đến ngày 3 tháng 1. Việc mua sắm Giáng sinh có thể tiêu tốn rất nhiều nếu Thiên Bình không cẩn thận.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Với mặt trăng và linh hồn khuấy động Sao Hải Vương ở cả Song Ngư. Và cung thứ sáu khỏe mạnh của Thiên Bình. Thiên Bình có thể chọn bỏ qua rượu sâm banh trong những bữa tiệc. Thiên Bình nên chọn những món sald và mocktails. Hoặc đăng ký một lớp yoga dưới ánh nến, nơi Thiên Bình có thể tiếp tục vào năm 2020.

Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành năm 2020, chòm sao nào phải hết sức cẩn thận.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top