Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Song Ngư lên kế hoạch tương lai

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Song Ngư lên kế hoạch tương lai khi nhật thực xuất hiện tại Ma Kết. Chuyện tình cảm cũng đang được các hành tinh tiếp sức. Điều quan trọng nhất là Song Ngư cần can đảm lên.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Sự ổn định cảm xúc của Song Ngư sẽ bị tác động một chút vào đầu tuần này. Nhưng Song Ngư có lẽ sẽ thích điều đó. Đây là thời gian để thay đổi và Song Ngư đã không nhận ra điều đó cho đến khi mọi thứ bắt đầu chuyển động. Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng những chuyến đi. Giữ cho đôi mắt và đôi tai của Song Ngư mở vào thứ Tư và thứ Năm. Bởi vì Song Ngư cần chắc chắn rằng Song Ngư đang nắm bắt tất cả các thông tin. Song Ngư sẽ quan tâm đến nhiều hơn một người. Tình yêu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vào cuối tuần. Thậm chí có thể cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn dự kiến. Tuy nhiên, Song Ngư không phải là một người hay phàn nàn. Song Ngư luôn nhìn thấy mặt tích cực trong mọi vấn đề.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Hãy chú ý đến những người gần gũi Song Ngư trong tuần này. Năm 2019 kết thúc với những người bạn và những người Song Ngư gặp. Vào ngày 27 tháng 12, trong cơn bão nhật thực, Mặt trời làm cho cuộc gặp gỡ với sao Mộc. Hai hành tinh này mở rộng kết nối trong cuộc sống của Song Ngư. Một số nhà chiêm tinh coi đây là ngày may mắn nhất trong năm.

Những cuộc hẹn cuối tuần của Song Ngư được hai hành tinh tiếp sức. Dù Song Ngư đang có kế hoạch gì, mọi chuyện cũng sẽ rất thuận lợi. Rào cản duy nhất có lẽ là tính nhút nhát bẩm sinh của Song Ngư. Hãy can đảm lên, các vì sao đang đứng về phía Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Vào ngày Giáng sinh, mặt trăng sẽ lang thang ở Nhân Mã. Điều này hướng Song Ngư vào những tinh thần truyền thống hơn. Tâm trí của Song Ngư hướng đến tương lai. Và Song Ngư có thể dành một chút thời gian để viết ra ý định. Hoặc vạch ra một vài kế hoạch. Song Ngư có thể được mời tham gia cộng tác để đưa những ý tưởng tiên phong. Những dự án của Song Ngư giúp đưa sự nghiệp ra thế giới rộng lớn hơn.

Ngày hôm sau, 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện. Cùng với mùa trăng mới của Ma Kết. Nhật thực hình khuyên với vòng lửa rực sáng của Mặt trời xuất hiện đằng sau bóng trăng. Điều này có thể mang lại một sự thay đổi lớn cho những mối quan hệ của Song Ngư. Có thể một số người mới quen sẽ trở thành đối tác làm ăn trong thờigian tới.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Cuối cùng cũng đến giai đoạn chạy nước rút  trong kế hoạch tài chính của Song Ngư. Trong năm vừa qua, Song Ngư đã bận rộn với vô số trách nhiệm. Nhiều trong số đó quá nặng nề và không có nhiều niềm vui. Sao Mộc mở rộng đã ở Nhân Mã và cung thứ mười của Song Ngư về trách nhiệm và tham vọng kể từ ngày 8 tháng 11 năm 2018 đến nay. Song Ngư đã có nhiều thu hoạch. Nhưng cũng có những khoản phí phải trả trên đường đi. Khi chu kỳ kéo dài cả năm cuối cùng cũng kết thúc, Song Ngư có thể nhìn lại. Và tổng xem Song Ngư đã học được bao nhiêu. Kèm theo đó là nhũng khoản thu và kết luận về khả năng lãnh đạo của Song Ngư.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Đầu tuần với một chút xáo trộn khiến Song Ngư trải qua một chút lo lắng. Những cơn đau dạ dày âm ỉ có thể sẽ xuất hiện. Song Ngư cảm tính trong chuyện ăn uống sẽ làm bệnh tình dễ trở nặng. Hãy cùng nửa kia lên kế hoạch cải thiện sức khoẻ trong năm mới. Khi cùng nhau thực hiện điều đó, Song Ngư sẽ được “một công đôi việc”.

Xem thêm: 4 chòm sao chủ động, luôn nắm quyền hành trong tay.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top