Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã làm việc nhóm hiệu quả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã làm việc nhóm hiệu quả với những động lực tích cực. Chuyện tình cảm có vẻ đang có nhiều lựa chọn và Nhân Mã cần thật sự tỉnh táo.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Nhân Mã sẽ giảm bớt thời gian dùng điện thoại – máy tính trong vài ngày đầu tuần. Không cần phải biến mất trên các mạng xã hội. Chỉ cần giảm thời gian online mà thôi. Hãy sử dụng thời gian này để có những bước tiến thực sự trong công việc. Làm việc với đối tác hoặc làm việc nhóm giúp công việc hiệu quả hơn vào khoảng Thứ Năm và Thứ Sáu. Hãy khai thác thế mạnh của mọi người để đẩy nhanh các dự án. Tinh thần cũng cần được đẩy lên. Đừng quên những phản hồi tích cực với nỗ lực của đồng nghiệp. Và cuối tuần này, hãy tiết chế sự lạc quan tự nhiên của Nhân Mã với một cái nhìn thực tế. Bất kể tình huống có vẻ có lợi như thế nào. Hãy xác định bằng lý trí và nhìn nhận các nhược điểm.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Nhân Mã cần dành thời gian một mình vào đầu tuần này. Để tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra với tình yêu của Nhân Mã. Hoặc tại sao dường như không có gì đang tiến triển cả. Nhân Mã có thể có nhận định tốt hơn về những cảm xúc của bản thân. Chỉ cần Nhân Mã thực sự dành thời gian để nhìn nhận chính mình.

Vào thứ Tư, năng lượng của Nhân Mã thay đổi mạnh mẽ. Và Nhân Mã đột nhiên khá hài lòng với bản thân và hoàn cảnh của mình. Bao gồm cả nửa kia của Nhân Mã. Cuối tuần, tốt hơn Nhân Mã nên dành cho những sở thích yên tĩnh. Hoặc cùng nửa kia tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Tốt hơn là tiêu tốn thời gian và tiền bạc vào những thứ xa hoa hoặc kịch tính.

Chưa hết, với sao Hỏa bốc lửa đang rình rập khắp Bọ Cạp. Cung Bọ Cạp là cung thứ mười hai của Nhân Mã với nội tâm và kế hoạch. Sao Hoả ở vị trí này đem đến những  điều Nhân Mã tốn sức lực nhất. Nếu đó là những cuộc hẹn hò mơ mộng và có chút lén lút. Thì Nhân Mã sẽ tthấy niềm vui đi kèm với chi phí. Nhân Mã phải là người giỏi giữ bí mật. Và chắc chắn không nên dính dáng đến những điều không minh bạch. Do đó, khi bị cuốn hút bởi một người mà Nhân Mã biết là không nên. Hãy cân nhắc. Nhân Mã có phải là người thích hành động theo cách đó không?

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Vào Giáng sinh, mặt trăng cũng di chuyển vào Ma Kết. Đỉnh điểm là nhật thực vào ngày 26 tháng 12. Đây sẽ là một nhật thực hình khuyên hình khuyên với vòng lửa Mặt trời. Nhân Mã đã che giấu ngọn lửa của mình ở đâu những ngày qua? Hy vọng với nhật thực này, Nhân Mã sẽ nhìn ra khi năm sắp kết thúc.

Vào ngày 27 tháng 12, Mặt trời và Sao Mộc tốt lành thực hiện cuộc gặp gỡ một năm một lần. Một số nhà chiêm tinh coi đây là ngày may mắn nhất trong năm. Đối với Nhân Mã, đó là một lời mời để có một bước nhảy vọt về tương lai. Trong lĩnh vực tài chính hoặc tài sản của Nhân Mã. Nhân Mã đang thể hiện tiềm năng cao nhất của Nhân Mã và được trả công tương xứng.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Cả tuần trôi qua mà Nhân Mã không nhận ra mình đã chi tiêu những gì. Nhân Mã cần nghiêm túc hơn khi theo dõi chi tiêu cá nhân. Công việc sẽ đem lại cho Nhân Mã nhiều lợi nhuận. Nhưng chi tiêu hợp lý vẫn là cách tốt hơn cả.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Tuần này là một tuần bận rộn. Và Nhân Mã sẽ cần phải tăng tốc để tránh bị kiệt sức. Sao Hoả tràn đầy năng lượng đang ở trong Bọ Cạp . Sao Hoả giúp sưởi ấm cung thứ mười hai của Nhân Mã để nghỉ ngơi, chữa lành và tiềm thức. Những giấc mơ của Nhân Mã có thể mạnh mẽ và tiên tri. Sự sáng tạo, giấc ngủ ngon sẽ giữ cho năng lượng của Nhân Mã được sạc.

Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành năm 2020, chòm sao nào phải hết sức cẩn thận.

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top