Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Ma Kết gây bất ngờ cho người ấy

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Ma Kết gây bất ngờ cho người ấy với một cuộc hẹn bí mật. Ma Kết nên cho đối phương thời gian cân nhắc để có câu trả lời đúng đắn nhất.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Ma Kết sẽ cần cân nhắc về uy tín của mình vào đầu tuần. Ma Kết có thể phải lựa chọn giữa một vị trí cao cấp và một vai trò khiêm tốn hơn nhưng có tác động tương tự. Ma Kết nên cân nhắc mói chuyện theo hướng về lâu dài. Sau đó đi vào chi tiết cụ thể của việc thực hiện một kế hoạch vào khoảng Thứ Năm và Thứ Sáu.

Ma Kết càng có thể phác thảo từng bước rõ ràng. Việc khắc phục sự cố của Ma Kết sẽ càng tốt hơn. Công việc trong tuần yêu cầu Ma Kết có sự kiên định mạnh mẽ hơn. Và cần lên kế hoạch để thực hiện một số công việc. Hoặc ít nhất là một số mối quan hệ công việc. Vào dịp cuối tuần. Tuần này Ma Kết sẽ có nhiều thành tựu và các hành tinh hậu thuẫn đem lại kết quả xuất sắc.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Trong chuyện tình cảm của tuần này. Cuối cùng Ma Kết đã đạt đến một điểm quyết định vào thứ Hai hoặc thứ Ba. Ma Kết đã sẵn sàng để tiến về phía trước. Ngay cả khi Ma Kết gây bất ngờ cho đối tác hoặc hẹn hò với một thông báo quan trọng. Ma Kết biết thời điểm đã đến.Vì vậy hãy thực hiệc cuộc hẹn, đừng chần chừ.

Và đừng bỏ qua câu trả lời ngay lập tức của người ấy. Sự kiên trì sẽ được đền đáp cho Ma Kết. Tất nhiên, người ấy có thể chưa sẵn sàng. Vì vậy đừng lo lắng về sự chậm trễ. Cuối tuần mang lại chính xác loại năng lượng phù hợp. Ma Kết cũng nên để cho người ấy biết chính xác Ma Kết tuyệt vời như thế nào.

Các hành tinh đã căn chỉnh để Ma Kết tiếp cận với bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt là những người mà Ma Kết đã không liên lạc trong một thời gian. Hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng lại các mối quan hệ của Ma Kết. Hoặc mở rộng vòng tròn kết nối. Thử đăng một câu chuyện đầy ngẫu hứng và xem ai sẽ đáp lời.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Ma Kết ★★★★☆

Liệu Ma Kết đã sẵn sàng để đi theo một hướng hoàn toàn mới? Sao Mộc không chỉ tham gia Sao Thổ có kiên định. Hành tinh cai trị của Ma Kết và Sao Diêm Vương đang trong Ma Kết. Mà nhật thực mạnh mẽ cũng xảy ra trong Ma Kết vào ngày 26 tháng 12. Sau đó là sự hợp nhất giữa Sao Mộc và Mặt trời tự tin vào ngày 27.

Nhưng ngay trước ngày hôm đó. Một sự kiện đó thậm chí còn quan trọng hơn xảy ra! Vào ngày 26 tháng 12, những giấc mơ sẽ được nhật thực của Ma Kết đẩy lên. Và thế giới sẽ thấy hào quang của Ma Kết. Những dự án hoặc ý tưởng của Ma Kết được thực thi. Có lẽ một nhà đầu tư đang chờ đợi để đưa nó lên tầm cao thích hợp. Ma Kết chăm chỉ thích những lời khen ngợi. Với điều kiện đó là những lời thật lòng đến từ những thành quả thực tế của Ma Kết. Những gì Ma Kết đã đầu tư cả năm dài sắp đem lại những thành quả xứng đáng.

Thập kỷ này thực sự chưa ngưng làm Ma Kết bất ngờ cho ngày cuối cùng. Nắm bắt những gì Ma Kết đã học được trong năm 2019. Và không ngừng áp dụng kiến thức của mình vào những gì xảy ra trong hiện tại. Bắt đầu thập kỷ mới bằng cách mở ra vào những cánh cửa đóng kín. Các hành tinh đã căn chỉnh để Ma Kết tiếp cận với bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt là những người mà Ma Kết đã không liên lạc trong một thời gian. Hãy sử dụng mạng xã hội để xây dựng lại các mối quan hệ của Ma Kết. Hoặc mở rộng vòng tròn kết nối. Thử đăng một câu chuyện đầy ngẫu hứng và xem ai sẽ đáp lời.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Thập kỷ này thực sự chưa ngưng làm Ma Kết bất ngờ cho ngày cuối cùng. Nắm bắt những gì Ma Kết đã học được trong năm 2019. Và không ngừng áp dụng kiến thức của mình vào những gì xảy ra trong hiện tại. Bắt đầu thập kỷ mới bằng cách mở ra vào những cánh cửa đóng kín. Mặt Trời và Sao Mộc sẽ gặp nhau một lần vào ngày 27 tháng 12. Một số nhà chiêm tinh coi đây là một trong những ngày may mắn và tự tin nhất trong năm. Với những ánh sáng dẫn đường này trong chính cung Ma Kết. Các cơ hội sẽ tạo nên những khoảnh khắc tốt lành để thúc đẩy một dự án của Ma Kết. Lợi nhuận đem lại từ công việc sẽ tăng lên nhanh chóng.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Ma Kết ★★★☆☆

Sao Mộc may mắn khiến cho Ma Kết có một tuần thật suôn sẻ. Cả các vấn đề sức khoẻ cũng được ban phước lành. Một cơn cảm cúm nhẹ có thể xảy ra vào đầu tuần. Nhưng sau đó, cả tuần Ma Kết sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Tử vi từng tháng cung Cự Giải năm 2020 – Gây dựng sự nghiệp vào tháng mấy

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top