Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp nhiều khoảnh khắc sôi nổi

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp nhiều khoảnh khắc sôi nổi với sự hợp lực của các hành tinh. Giáng Sinh lại hướng đến những bữa tiệc thân mật ấm cúng. Với nhiều cung bậc cảm xúc, Bọ Cạp có một tuần thú vị.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Tập trung và củng cố sức mạnh của Bọ Cạp khi tuần bắt đầu. Với mục tiêu vững chắc trước mắt và tập trung cao độ. Đây có thể là những ngày đạt được thành tích cao đáng kinh ngạc cho Bọ Cạp. Vào khoảng thứ Năm và thứ Sáu, một hành động cực đoan có vẻ dễ hiểu. Nhưng hậu quả cũng có thể là cực kỳ nghiêm trọng. Phân tích các kết quả trong trường hợp xấu nhất. Với mức độ nghiêm trọng thực sự trước khi nổi giận. Kết nối công việc đến một cách tự nhiên vào cuối tuần này. Đối với một người độc lập như Bọ Cạp. Đây sẽ là một lợi thế đáng tận dụng. Đừng ngần ngại nói chuyện trong bất kỳ bối cảnh nào.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Vào ngày Giáng sinh, mặt trăng sẽ nằm ở Nhân Mã và cung thứ hai của Bọ Cạp. Đây là thời điểm tuyệt vời để giữ cuộc sống đơn giản. Giữ kín danh sách khách mời cho bữa tiệc giáng sinh của Bọ Cạp. Có thể chỉ cần dành một chỗ ngồi cho người thật sự thân thiết và gần gũi. Hãy nhắm đến một bữa ăn tối thanh lịch và bình yên.

Sau đó, vòng xoáy xã hội của Bọ Cạp sẽ giúp tập hợp động lực. Và sẽ mang đến cuộc sống của Bọ Cạp nhiều khoảnh khắc sôi nổi. Đặc biệt là với Sao Mộc, Sao Diêm Vương và Sao Thủy, tất cả trong cung Ma Kết. Bắt đầu từ ngày 28 tháng 12.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bọ Cạp sẽ rất vui vì Bọ Cạp đã bảo toàn năng lượng của mình vào đêm Giáng Sinh. Vì ngày hôm sau, 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện. Cùng với mùa trăng mới của Ma Kết. Tin tức thú vị có thể đến. Hoặc Bọ Cạp có thể có một cuộc trò chuyện thay đổi thứ tự của các sự kiện trong sáu tháng tới. Hoàn toàn bất ngờ, một ý tưởng có thể liên quan đến giáo dục. Và nếu có, hãy chắc chắn ghi lại nó. Điều này có thể đi xa hơn nhiều so với Bọ Cạp tưởng tượng!

Vào ngày 27 tháng 12, Mặt trời và Sao Mộc kết hợp hàng năm. Đây được coi là ngày may mắn nhất trong năm theo một số nhà chiêm tinh. Chắc chắn sẽ có một khoảnh khắc mạnh mẽ để khẳng định ước mơ của Bọ Cạp. Hoặc nhận được một thông điệp. Một dự án tại nơi Bọ Cạp đang sinh sống có thể được chú ý ngày hôm nay.

Thập kỷ kết thúc với Sao Hỏa di chuyển trong cung Bọ Cạp từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 3 tháng 1. Sao Hoả sẽ thổi phồng tham vọng của Bọ Cạp. Và đổ nhiên liệu tên lửa vào tất cả các nỗ lực của Bọ Cạp. Trong khi sao Hỏa có thể gây thêm căng thẳng. Sao Hoả cũng giúp tăng cường động lực và sức hút của Bọ Cạp.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Bọ Cạp đã có một năm phát triển lớn về tài chính và sự nghiệp. Vào năm 2019, sao Mộc mở rộng đã dành 12 tháng cuối cùng cho Nhân Mã. Và đây là cung tiền bạc thứ hai của Bọ Cạp. Bọ Cạp đã làm việc chăm chỉ, chấp nhận một số rủi ro được tính toán. Và hy vọng xây dựng được một nền tảng tài chính vững chắc.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Bọ Cạp ★★★★☆

Theo dự đoán dấu hiệu Bọ Vạp sẽ có sức khỏe tuyệt vời trong suốt cả tuần. Nếu Bọ Cạp tò mò muốn biết thêm về các vấn đề sức khỏe. Hãy đăng ký vào một khoá học về chăm sóc sức khoẻ cá nhân. Để hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Những kiến thức về sức khỏe mà Bọ Cạp học được sẽ có ích cho toàn xã hội.

Xem thêm: Top nghề nghiệp đỉnh cao cung hoàng đạo năm 2020 (P4)

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top