Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình được sao Hoả truyền lửa tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình được sao Hoả truyền lửa tình yêu. Có thể Bảo Bình nên giảm bớt thời gian cho công việc. Dành một vài buổi tối lãng mạn với nửa kia sẽ khiến Bảo Bình vui hơn nhiều.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Bảo Bình có thể muốn có chút không gian riêng vào thứ Hai. Có lẽ là một căn phòng để suy nghĩ và cảm nhận những tư duy của bản thân. Vào thứ Ba và thứ Tư, sự độc đáo của Bảo Bình tác động lên người khác theo những cách thú vị.

Thẳng thắn có thể giúp Bảo Bình và bạn bè có được những sự đồng điệu. Nhưng một lần nữa, sự độc đáo của Bảo Bình tạo ra những thú vị. Trải nghiệm mới mẻ sẽ hâm nóng cho tình yêu từ thứ Năm đến cuối tuần. Mở ra cho Bảo Bình khả năng kết nối. Có thể theo một cách chớp nhoáng mạnh mẽ hơn. Chủ nhật dành cho một chút hướng nội và sắp xếp lại cảm xúc lành mạnh.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình ★★★★☆

Những người khác tin vào lời bao biện của Bảo Bình. Về việc quá bận để có thời gian cho các ngày lễ. Nhưng các hành tinh hiểu Bảo Bình hơn! Sao Hỏa sôi nổi đang diễu hành qua Bọ Cạp và cung nghề nghiệp của Bảo Bình cả tháng. Nhưng Bảo Bình không thể làm việc 7 ngày một tuần.

Ngay cả khi Bảo Bình tập trung các nhiệm vụ và deadline của mình. Hãy nhớ rằng: Chính năng lượng của sao Hoả cũng thúc đẩy Bảo Bình trong tình cảm. Hãy đốt bầu không khí nửa đêm để thực hiện các kế hoạch thú vị. Có thể là với nửa kia của Bảo Bình. Hoặc một người Bảo Bình đang thầm thương trộm nhớ. Hoặc một người trong tương lai gần sẽ là nửa kia của Bảo Bình!

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Vào ngày Giáng sinh, mặt trăng lang thang ở Nhân Mã. Sự di chuyển này làm nổi bật những kết nối xã hội của Bảo Bình. Thời gian hoàn hảo nếu Bảo Bình gặp gỡ những người thân yêu. Nhưng vào ngày hôm sau, 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ xuất hiện. Cùng với mùa trăng mới của Ma Kết. Nhật thực hình khuyên với vòng lửa rực rỡ của mặt trời. Năng lượn từ đây phóng đại sự tưởng tượng và những yếu tố tiên tri.

Nhật thực mở mắt trong cung thứ mười hai của Bảo Bình. Cung chứa thông tin ẩn được mở ra sẽ làm sáng tỏ những gì đang là điểm mù đối với Bảo Bình. Đột nhiên, Bảo Bình bắt đầu thấy rõ ràng về những định hướng. Có thể đó là một dự án mà Bảo Bình đã từ chối hoặc đã bị mắc kẹt. Bảo Bình sẽ nhìn thấy đường đi nước bước nhanh thôi.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Mùa trăng mới tại Nhân Mã đánh dấu sự khởi đầu. Nhưng cung thứ mười hai của Bảo Bình lại thiên về quy tắc kết thúc. Có thể đó là một chút nghịch lý. Nhưng đôi khi mọi thứ phải chuyển đổi trước khi Bảo Bình có thể bắt đầu lại. Bảo Bình có thể buông bỏ điều gì ở Nhật thực này và bỏ lại phía sau trong để bắt đầu những điều mới?

Cung thứ mười hai quy định nghệ thuật, tâm linh và tưởng tượng. Và đây có thể là một kỳ nghỉ giàu trí tưởng tượng cho Bảo Bình. Vào ngày 27 tháng 12, Mặt trời và sao Mộc kết hợp. Sự hợp nhất này xảy ra trong Ma Kết. Dưới biểu đồ sao táo bạo này, Bảo Bình có cảm hứng để nắm lấy cơ hội. Có lẽ điều đó có nghĩa là thực sự buông tay một dự án không đem lại nhiều lợi nhuận. Có lẽ cuối cùng Bảo Bình đã giải phóng bản thân. Và từ đó những dự án mới sẽ đem lại những khoản tiền thực tế cho Bảo Bình.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Một tuần nhiều cảm xúc có thể hơi quá sức với Bảo Bình. Có lẽ một chút căng thẳng nhẹ sẽ diễn ra vào đầu tuần. Bảo Bình nên chuẩn bị một viên thuốc an thần để đề phòng. Tuy nhiên, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giải quyết vấn đề sức khoẻ của Bảo Bình tốt hơn cả.

Xem thêm: Cung hoàng đạo du lịch siêu tiết kiệm, tiêu mãi không hết tiền mang theo

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top