Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương cần kiểm soát cảm xúc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương cần kiểm soát cảm xúc để không ảnh hưởng tiêu cực đến công việc. Bạch Dương là người đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Và đôi khi điều đó khiến cho những người xung quanh không theo kịp Bạch Dương.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Bạch Dương cần cẩn thận với các vấn đề tinh thần khi tuần bắt đầu. Các yếu tố vô hình như – cảm xúc thái quá, sự tinh tế có ảnh hưởng trong cả tuần. Chúng có thể gây ra những vấn đề rất rõ ràng nếu Bạch Dương không kiểm soát tốt. Thứ năm và thứ sáu, không khí làm việc sẽ phù hợp hơn với thế mạnh của Bạch Dương.

Bạch Dương là người suy nghĩ tiên phong, hành động độc lập, sẵn sàng vượt qua những giới hạn. Những quan điểm của Bạch Dương có thể gây ra tranh cãi. Nhưng nếu Bạch Dương có chiến thuật hợp lý, Bạch Dương sẽ cơ hội thắng mọi cuộc tranh luận. Khi cuối tuần đến, Bạch Dương cần nghiêm túc với những trách nhiệm trong gia đình của mình. Đừng bỏ bê những mối quan hệ quan trọng.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Bạch Dương độc thân có thể ngưng mọi cuộc vui khi gặp được nửa kia của mình. Khi đó, Bạch Dương sẽ không có chút kiên nhẫn nào những thú vui tụ tập nữa. Và với việc sao Hỏa tỏa sáng xuyên qua Bọ Cạp dữ dội và vùng vĩnh cửu của Bạch Dương cho đến ngày 3 tháng 1.

Thời gian này, Bạch Dương sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự hoà hợp tâm trí và tâm hồn. Hãy đặt tiêu chuẩn về nhiều  mặt cho nửa kia của mình. Bằng cách sànd lọc trong những những người có tiềm năng. Bạch Dương sẽ chọn được nửa kia hoàn hảo.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Ngày 26 tháng 12, nhật thực cuối cùng của thập kỷ này trong Ma Kết sẽ làm tăng thêm các mục tiêu của Bạch Dương. Đây là một nhật thực hình khuyên, còn được gọi là vòng lửa bởi ngọn lửa rực rỡ của Mặt trời xuất hiện khi mặt trăng đi qua nó. Nhật thực cũng đồng thời đưa Bạch Dương lên đỉnh cao sự nghiệp trong sáu tháng tới. Nếu Bạch Dương không biết rõ về những gì tiếp theo, hãy mong đợi tầm nhìn của Bạch Dương sẽ nhanh chóng sáng tỏ.

Các ngôi sao sẽ khuyến khích Bạch Dương phấn đấu nhiều hơn. Ngày 27 tháng 12 sẽ diễn ra sự kết hợp của Sao Mộc hàng năm trong Ma Kết. Điều mà nhiều nhà chiêm tinh coi là ngày may mắn nhất trong năm. Sự pha trộn của sự tự tin, năng lượng từ mặt trời và sự nhiệt tình giúp Bạch Dương có được một bước nhảy vọt.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương ★★★★☆

Hãy sẵn sàng cho một bước nhảy vọt với trăng tròn trong Ma Kết ngày 26 tháng 12. Sự rõ ràng xung quanh một con đường mới sẽ đến. Hoặc Bạch Dương sẽ có một khoảnh khắc thức tỉnh về các mục tiêu và kế hoạch năm 2020.

Đừng đợi thêm nữa để viết những dự định cho năm mới. Khi Mặt trời tự tin và sao Mộc may mắn thực hiện cuộc gặp gỡ một năm một lần ngày 27 tháng 12 tại Ma Kết. Bạch Dương có thể kết thúc năm với chiến thắng lớn trong sự nghiệp. Tình hình tài chính cũng theo đó mà khởi sắc.

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 29/12 cung Bạch Dương ★★★☆☆

Sức khoẻ tuần mới của Bạch Dướng sẽ tuyệt vời và không có vấn đề gì đáng ngại. Chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đồng thời, quan tâm đúng mức đến các mối quan hệ gia đình để giữ cho tinh thần luôn được tích cực.

Xem thêm: Ảnh hưởng của các hành tinh tới 12 chòm sao trong năm 2020

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top