Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuần mới 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu được nhật thực tiếp thêm sức mạnh

Xem thêm

Tử vi tuần mới 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu được nhật thực tiếp thêm sức mạnh để thực hiện các mục tiêu công việc của mình. Nhật thực cũng đang thắp sáng con đường công danh sự nghiệp của Kim Ngưu trong 6 tháng tới.

Tổng quan tử vi tuần mới 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu ★★★☆☆

Khi Kim Ngưu có linh cảm mạnh mẽ về điều gì đó, hãy tin vào trực giác của bản thân. Và trong đầu tuần, đó là một khả năng khác biệt. Kim Ngưu có thể lọc cảm xúc của mình và định hướng hành động của mình. Nếu Kim Ngưu cảm thấy không thể kiềm chế tốt như cần thiết. Kim Ngưu nên chuyển sang làm việc ở bên ngoài hoặc chuyển các cuộc họp quan trọng sang Thứ Năm hoặc Thứ Sáu. Khoảng cuối tuần, Kim Ngưu có thể đánh giá rủi ro và lợi ích tiềm năng tốt hơn. Kim Ngưu nhận thức rõ hơn về vị trí của người khác và Kim Ngưu ít tranh luận hơn. Nhưng đồng thời cũng có sức thuyết phục hơn). Và khi cuối tuần đến, năng lượng dành cho công việc của Kim Ngưu thậm chí còn tốt hơn. Cho dù Kim Ngưu đang điều hành doanh nghiệp nhỏ hay hướng đến kế hoạch lớn hơn.

Tử vi tình cảm tuần 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Đã lâu rồi Kim Ngưu không thực sự tin vào những giấc mơ của mình. Đó là điều không mấy bất ngờ. Thông qua nhiều sự kiện đã trải qua, năm 2019 dường như là một giai đoạn khó khăn của Kim Ngưu. Thời gian vừa qua có thể Kim Ngưu đã phải trải qua một số biến cố và chia ly.

Có thể Kim Ngưu đã gặp phải những sự kiện liên quan đến quá khứ không mấy vui vẻ. Hoặc buộc phải đối mặt với một số cảm xúc mà Kim Ngưu đã cố gắng kìm nén. Kim Ngưu thậm chí có thể đã trải qua những giai đoạn tăm tối của tâm hồn.Nhưng trải qua những biến cố là điều khiến Kim Ngưu mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Tử vi sự nghiệp tuần 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Có rất nhiều điều để mong đợi vào ngày 26 tháng 12. Nhật thực xảy ra tại Ma Kết chiếu vào cung cơ hội thứ chín của Kim Ngưu. Sự kiện này có thể đưa cuộc sống của Kim Ngưu sang một hướng hoàn toàn mới trong sáu tháng tới. Đây là nhật thực hình khuyên, còn được gọi là vòng lửa do hình dáng rực lửa của Mặt trời xuất hiện đằng sau bóng trăng đi ngang qua. Và Kim Ngưu chắc chắn sẽ được thắp sáng về mục tiêu và kế hoạch của mình bằng nhật thực này.

Mặt trời táo bạo và Sao Mộc kết hợp một lần một năm vào ngày 27 tháng 12. Khi đó không ai và không có gì có thể giữ Kim Ngưu lại! Đây được coi là ngày may mắn nhất trong năm theo một số nhà chiêm tinh. Cuộc gặp gỡ của Sao Mộc có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy giấc mơ của mình thực sự khả thi.

Về chuyên môn, Kim Ngưu có thể được gọi là một người tiên phong và đổi mới. Dẫn đường cho những người khác đi theo bước chân của Kim Ngưu, cảnh báo họ về những cạm bẫy. Kim Ngưu không biết tất cả, và Kim Ngưu khiêm tốn. Kim Ngưu cũng có thể làm người hướng dẫn trên đường đi. Trên tất cả, Kim Ngưu có niềm tin và tầm nhìn. Kim Ngưu có thể biến nó thành hiện thực, gây ngạc nhiên cho thế giới, và có lẽ là chính bản thân Kim Ngưu.

Tử vi tài vận tuần 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Nhật thực ngày 26 tháng 12 tại Ma Kết thúc đẩy hành động tiến lên với tốc độ nhanh. Kim Ngưu sẽ cảm thấy trong phần còn lại của năm 2019. Kim Ngưu có thể sắp thu hoạch được thành quả từ một dự án đã đầu tư từ lâu.

Kim Ngưu cũng có thể sẽ nộp đơn theo đuổi một chương trình đại học hoặc đầu từ vào một liên doanh khởi nghiệp mới trong sáu tháng tới. Dù bằng cách nào, hãy sẵn sàng để rung chuông trong năm mới với một số mục tiêu siêu lớn!

Tử vi sức khoẻ tuần 23/12 – 28/12 cung Kim Ngưu ★★★☆☆

Cả tuần Kim Ngưu sẽ ở trong trạng thái sung sức và tràn đầy năng lượng. Với nhiều dự định phía trước, Kim Ngưu có phần lơ là bản thân. Cuối tuần hãy cẩn thận đề phòng những cơn đau đầu bất chợt.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo tái hợp năm 2020: Tình cũ chẳng rủ cũng đến.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top