Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Sư Tử: Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Sư Tử: Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi mới. Nhưng hãy cố gắng duy trì kiểm soát cảm xúc. Đừng để cảm xúc dẫn dắt bạn làm những hành động vô nghĩa.

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, đây sẽ là một tuần rất sáng tạo dành cho bạn. Bạn có năng lượng mãnh liệt và bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề đang chờ xử lý, sự tự tin của bạn sẽ giúp bạn giải quyết chúng. 

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Sư Tử: sự nghiệp

Tuần này có thể bạn sẽ có cơ hội được hợp tác với những đối tác mới. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp. Có thể là thăng tiến không biết chừng. Đừng ngần ngại làm những điều mà bạn cảm thấy là đúng đắn và có lợi cho mình. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Sư Tử: tài vận

Tài chính của bạn tuần này có vẻ cân đối hơn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thể quản lý tốt ví tiền của mình cho đến hết tuần nhé. Bên cạnh đó hãy giải quyết mọi khoản nợ cả cũ lẫn mới.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Cuộc sống tình yêu của bạn đang ở đỉnh cao và mối quan hệ của bạn và người ấy tràn đầy đam mê. Nhưng tuần này bạn sẽ cần phải hỗ trợ người ấy nhiều hơn. Người ấy có vẻ đang trong thời kỳ khó khăn về mặt tinh thần. Hãy ở cạnh người ấy và an ủi thật nhiều nhé. Nếu bạn độc thân, bạn cần cởi mở hơn và để mọi người tiếp cận bạn. Và hãy chuẩn bị cho những thay đổi mới. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc
Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc
Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4: “Mượn gió đẩy thuyền” hóa giải khúc mắc
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 6/4 - 12/4 nhận thấy Sao Thủy ngự trị ở Song Ngư mang tới cho cung hoàng đạo này cuộc sống sinh động hơn, những suy nghĩ bay bổng ùa về, đặc biệt là bản năng Song Ngư mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Đam mê và cảm xúc
12 cung hoàng đạo - 22 giờ trước

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán Mặt Trăng tiến vào Xử Nữ khiến cho các cung hoàng đạo có xu hướng phân tích và phê phán. Bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình, và cố gắng hoàn thành công việc. Tử vi hôm nay dự báo bạn có cảm giác mạnh mẽ, đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn

Bạn có thể quan tâm

Back to top