Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Tử: Kiểm soát mọi thứ trong tay

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Tử: Đây là tuần của sự căng thẳng và mệt mỏi với những lịch trình dày đặc khiến bạn cảm thấy đau đầu. Nhưng may mắn là bạn vẫn biết cách kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Song Tử

Song Tử thân mến, tuần này bạn sẽ được “tận hưởng” những nhịp điệu điên rồ của cuộc sống. Lịch trình dày đặc làm cho bạn cảm thấy không an toàn và căng thẳng. Nhưng bạn vẫn không mất kiểm soát mà vẫn tuân thủ lịch trình của mình. 

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Tử: sự nghiệp

Hãy giữ cho bản thân bạn luôn luôn tỉnh táo trước mọi việc. Bạn thực sự sẽ cần phải tập trung để đối phó với các vấn đề sắp tới trong công việc. Hãy lên các kế hoạch đúng đắn và tỉ mỉ. Bên cạnh đó là sự thấu đáo và cẩn thận. Bạn sẽ có thể giải quyết hiệu quả bất cứ điều gì. Một sự cố bất ngờ sẽ xảy ra vào khoảng giữa tuần, nhưng nó sẽ chỉ là tạm thời, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều về nó. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Tử: tài vận

Tài chính của Song Tử chỉ ở mức tạm ổn. Bạn sẽ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng các kế hoạch lớn hơn sẽ phải chờ lâu đó.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy kiên nhẫn, bởi vì những ngày này bạn sẽ cần cẩn thận hơn khi đối xử vói người ấy và ngược lại. Hãy giữ gìn sự cân bằng giữa hai bạn. Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm tốt để gặp gỡ những người mới. Những người này sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc sống khốn khổ và khiến bạn trải qua một số cảm xúc bị lãng quên từ lâu.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top