Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Ngư: Thần may mắn mỉm cười

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Ngư: Hãy khéo léo để xử lý mọi việc dù không như ý muốn của bạn. May mắn sẽ mỉm cừoi với những người biết mạo hiểm và dấn thân. Tuần này bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin và sẵn sàng chiến đấu vì mục tiêu của mình. 

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, tuần này sẽ không đi theo kế hoạch mà bạn đã định sẵn. Vì vậy hãy cẩn thận và sử dụng sự khéo léo  của bạn để tìm cách vượt qua những trở ngại sẽ phát sinh.

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Ngư: sự nghiệp

Tuần này, bạn sẽ có thời gian để giải quyết các vấn đề đang làm tâm trí bạn vướng bận bây lâu nay. Miễn là bạn có đủ năng lượng để thực hiện. Tuần này bạn cũng sẽ có một giai đoạn rất năng suất. Hãy nhân thời gian này để có thể thúc đẩy các kế hoạch của mình nhé. Thành công sẽ đến với bạn thôi. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Song Ngư: tài vận

Tuần này bạn nên cẩn thận khi xử lỹ các vấn đề tài chính chung. Bởi vì chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối đó.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Cuộc sống tình cảm của bạn cần có nhiều sự thay đổi. Vì bạn và người ấy có vẻ như đang có rất nhiều mâu thuẫn còn chưa được giải quyết. Điều đó khiến cho bạn và người ấy có khoảng cách với nhau. Nếu bạn còn độc thân, may mắn sẽ mang đến cho bạn một mối quan hệ mới rất thú vị. Bạn và người đó có thể có tương lai với nhau đó.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các cung hoàng đạo sẽ chiếm ưu thế và tự tin hơn. Bạn có được sự kích thích để sáng tạo, niềm vui và sự tò mò với thế giới bên ngoài.

Bạn có thể quan tâm

Back to top