Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Cự Giải: Chiến đấu với nhiều deadline

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Cự Giải: Tuần này khá là căng thẳng và “đau tim”. Bạn nên học cách giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật thông suốt. Bên cạnh đó cũng đừng tiết lộ bí mật của mình cho ai cả. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, tuần này sẽ khiến bạn khá là “đau tim” đây. Bạn sẽ cần phải giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống cá nhân. Cũng đừng quá tin tưởng ai đó. 

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Cự Giải: sự nghiệp

Tuần này bạn sẽ được giao nhiều nhiệm vụ khó khăn với deadline gấp gáp và căng thẳng. Tuy nhiên bạn sẽ vượt qua được những thử thách này. Điều bạn cần làm là bình tĩnh và lên kế hoạch thật cụ thể. Bạn sẽ làm được thôi. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Cự Giải: tài vận

Cự Giải cần ngưng việc chi tiêu lãng phí. Hãy cẩn thận với mọi thứ bạn bỏ tiền ra mua bán.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Đã đến lúc xóa đi những bóng đen ám ảnh mối quan hệ của bạn và bắt đầu một chương mới với những khoảnh khắc đẹp hơn. Nhưng cũng đừng quá hi vọng vào ai hay vào điều gì đó.  Bởi vì bạn có thể tạo ra những kỳ vọng mà bạn không thể đáp ứng. Điều này sẽ làm cho bản thân bạn và cả người ấy cảm thấy thất vọng. Nếu bạn còn độc thân, hãy ra ngoài và giao lưu nhiều hơn nhé! Hãy nắm bắt cơ hội để cho một người thú vị thay đổi cuộc sống của bạn.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top