Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bọ Cạp: Đạt được mọi mục tiêu

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bọ Cạp: Tuần này bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình nhờ vào năng lượng tích cực của các hành tinh chiếu rọi. Sự nghiệp của bạn đang phát triển và giờ đây bạn có thể giải quyết các vấn đề đã bị đình trệ trong một thời gian dài.

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, tuần này bạn nên chú ý đến mọi thứ xung quanh dù là nhỏ nhất. Bạn cũng nên có trách nhiệm và quyết đoán hơn với những quyết định của mình. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình bây giờ rằng các ngôi sao ủng hộ bạn. 

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bọ Cạp: sự nghiệp

Trong công việc, bạn sẽ gặp những trở ngại vào đầu tuần. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng chỉ là tạm thời và bạn sẽ sớm vượt qua thôi. Với sự kiên nhẫn và lý trí sáng suốt, bạn sẽ có thể thực hiện mọi thứ bạn đã lên kế hoạch. Tất cả những gì bạn cần làm là sự nhất quán, tích cực và khả năng gạt bỏ những cảm xúc kìm hãm và phá hủy sự sáng tạo của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội, vì bạn biết rất rõ rằng những cơ hội như vậy không thường xuyên đến. Đừng để những cảm xúc tiêu cực bạn lại. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bọ Cạp: tài vận

Đối với tài chính, hãy theo dõi các khoản thu chi. Lập kế hoạch đúng đắn và phù hợp. Sau đó mới tiến hành mua những thứ bạn muốn.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Hãy thật cẩn thận trong cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn nên chú ý quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Hãy thể hiện tình cảm của mình bằng cả hành động và lời nói nhé. Nếu bạn vẫn còn độc thân, một người quen mới sẽ đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều xáo trộn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy thích thú với nó cho mà xem.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top