Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bảo Bình: Tâm trí không thông suốt

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bảo Bình: Tuần này bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, nhất là trong chuyện tình yêu. Nhưng tâm trí của bạn đang ở trạng thái mù mờ. Vì vậy đừng đưa ra bất cứ quyết định nào cả nhé. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 - 27/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều bước phát triển đầy hứa hẹn. Bạn sẽ tự tin hơn và có thể giải quyết mọi vấn đề. Bạn cũng sẽ học được cách nhìn mọi thứ từ một quan điểm mới tiến bộ hơn.

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Các cuộc thảo luận và giao dịch quan trọng sẽ diễn ra trong tuần này. Bảo Bình hãy tiếp tục tổ chức và bám sát kế hoạch của bạn như bạn vẫn đang thực hiện. Như vậy bạn sẽ tránh được những tình huống bất ngờ và không mong muốn. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bảo Bình: tài vận

Tài chính của bạn có thể cải thiện nếu bạn kiểm soát chi tiêu của mình, đặc biệt là những khoản không cần thiết. Tuần này bạn cũng nên thận trọng không đầu tư gì cả nhé. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Tuần này chuyện tình cảm của bạn sẽ bước sang một trang mới. Nếu bạn còn độc thân, tuần này bạn sẽ học được nhiều thứ. Bao gồm cả chuyện đóng cánh cửa vào quá khứ của bạn, một lần và mãi mãi. Quá khứ không còn giúp ích được gì cho bạn nữa rồi. Hãy sống cuộc sống của mình. Hãy tận dụng mọi ưu điểm của bạn và thể hiện nó để thu hút những đối tượng tốt đẹp hơn.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top