Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương: Hãy sử dụng lý trí

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương. Tuần này bạn nên cẩn thận và sử dụng lý trí sắc bén để đi đến kết luận đúng. Bạn cũng sẽ trở nên hướng nội hơn, ít giao thiệp hơn. Tuy nhiên đừng quá bi quan, gia đình và bạn bè thân thiết sẽ cho bạn câu trả lời bạn cần.

Xem thêm

 Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, tuần này bạn sẽ trở nên hướng nội hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ khám phá được nhiều góc khuẩt ẩn giấu trong tính cách của bạn.

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Trong công việc, bạn sẽ biết cách tận dụng một số thay đổi, cải tiến mới để thúc đẩy bản thân. Bên cạnh đó là phát huy những điểm mạnh của bạn. Tuần này bạn cũng sẽ phải làm việc một cách có hệ thống. Như vậy bạn mới có thể giải quyết các vấn đề đang chờ xử lý mà bạn đã bỏ qua từ lâu. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương: tài vận

Tài chính của bạn yêu cầu phải xử lý một cách có trách nhiệm. Tức là bạn phải tìm cách cân bằng chi phí với thu nhập của mình.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn tuần này rất bình yên và êm ả. Bạn và người ấy sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn. Các bạn cũng sẽ trò chuyện nhiều hơn về những mục tiêu tương lai và cách để mang những giấc mơ chung của hai bạn lại gần nhau. Nếu bạn còn độc thân, may mắn sẽ mang đến cho bạn những người bạn mới rất quyến rũ và thú vị. Hãy lựa chọn những người phù hợp nhất để ở bên. 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top