Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương: Hãy sử dụng lý trí

Xem thêm

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương. Tuần này bạn nên cẩn thận và sử dụng lý trí sắc bén để đi đến kết luận đúng. Bạn cũng sẽ trở nên hướng nội hơn, ít giao thiệp hơn. Tuy nhiên đừng quá bi quan, gia đình và bạn bè thân thiết sẽ cho bạn câu trả lời bạn cần.

 Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, tuần này bạn sẽ trở nên hướng nội hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ khám phá được nhiều góc khuẩt ẩn giấu trong tính cách của bạn.

Tổng quát tử vi tuần 21/10 – 27/10 các cung hoàng đạo

Tuần này sao Hoả tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và Mặt trăng khiến cho thời gian trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn với các cung hoàng đạo. Mặt trời tiến đến Bọ cạp vào ngày thứ Tư và chuẩn bị cho Mặt trăng mới vào tuần sau giúp các cung hoàng đạo tìm ra được bản ngã của chính mình. Nhưng một số chòm sao sẽ không nhận ra điều này ngay được đâu. Bên cạnh đó, một số cung hoàng đạo cũng sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn vào ngày 21. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Trong công việc, bạn sẽ biết cách tận dụng một số thay đổi, cải tiến mới để thúc đẩy bản thân. Bên cạnh đó là phát huy những điểm mạnh của bạn. Tuần này bạn cũng sẽ phải làm việc một cách có hệ thống. Như vậy bạn mới có thể giải quyết các vấn đề đang chờ xử lý mà bạn đã bỏ qua từ lâu. 

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10 cung Bạch Dương: tài vận

Tài chính của bạn yêu cầu phải xử lý một cách có trách nhiệm. Tức là bạn phải tìm cách cân bằng chi phí với thu nhập của mình.

Tử vi tuần mới 21/10 – 27/10: tình cảm

Chuyện tình yêu của bạn tuần này rất bình yên và êm ả. Bạn và người ấy sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn. Các bạn cũng sẽ trò chuyện nhiều hơn về những mục tiêu tương lai và cách để mang những giấc mơ chung của hai bạn lại gần nhau. Nếu bạn còn độc thân, may mắn sẽ mang đến cho bạn những người bạn mới rất quyến rũ và thú vị. Hãy lựa chọn những người phù hợp nhất để ở bên. 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?
12 cung hoàng đạo - 15 giờ trước

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Back to top