Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình: Cảm xúc bất ổn

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình: Sự tự tin và chân thành sẽ gây ấn tượng tốt cho một cuộc hẹn hò mới trong một chuyến đi tự phát hay một buổi tối lãng mạn với người yêu.

Xem thêm

tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung thiên bìnhTổng quan tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình: Bạn dễ bị người khác khiêu khích. Giữ bình tĩnh để không bị lôi kéo vào những cuộc đối đầu không cần thiết với đồng nghiệp. Sâu thẳm bạn biết chính xác những gì bạn muốn hãy lập kế hoạch để đạt được những mong muốn cho chính mình. Chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm một vị trí có sức ảnh hưởng lớn trong công việc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình: Sự chuyên nghiệp và sáng tạo mang lại sự chú ý và khiến bạn trở thành một thành viên tích cực trong nhóm. Nên tận dụng động lực này để đưa các dự án quan trọng về phía trước. Thật dễ dàng để khơi gợi sự nhiệt tình cho ý tưởng của bạn từ đồng nghiệp và cấp trên, vì vậy hãy thực hiện nó!

Mặt trăng vuông góc với sao Thủy nhắc nhở Thiên Bình không nên để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các phán đoán của mình. Sự tỉnh táo, suy nghĩ thông suốt là điều mà bạn đang rất cần lúc này.

Đồng thời, Thiên Thiên cũng nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Đã đến lúc bạn cần nhận ra khi nào mình nên kiên định với ý kiến cá nhân và khi nào cần phải lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của người khác.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình: Mặt trăng vuông góc với sao Thủy tạo cảm xúc bất ổn, thiếu tỉnh táo cho thấy Thiên Bình không nên đưa ra các quyết định quan trọng trong hôm nay, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bạn có thể mất một khoản tiền không nhỏ chỉ vì giây phút bồng bột đấy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Thiên Bình cho rằng: Sự đồng cảm mang đến tình yêu tuyệt vời cho bạn. Sự tự tin và chân thành sẽ gây ấn tượng tốt cho một cuộc hẹn hò mới trong một chuyến đi tự phát hay một buổi tối lãng mạn với người yêu.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Mức năng lượng được cân bằng khá tốt, điều này làm cho nó trở thành một điểm thuận lợi để nâng cao thể lực của bạn. Có thể là đi bộ, chạy bộ hoặc bơi lội - phát triển sức chịu đựng là rất quan trọng. Ngoài ra yoga và các kỹ thuật thư giãn khác có thể đảm bảo sự ổn định về thể chất và tinh thần lâu dài hơn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top