Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử: Nên hành động chừng mực

Xem thêm

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử: Mặt trăng 60 độ sao Kim, Sư Tử trở nên vô cùng sáng tạo, không ngại thử những việc mới lạ, những gì bạn chưa từng biết tới.

tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung sư tửTổng quan tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử: Tuần này, Sư Tử nên hành động một cách có chừng mực, tùy theo hoàn cảnh chứ đừng thích gì là làm nấy. Tính tùy hứng có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối không nhỏ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử: Mặt trăng 60 độ sao Kim, Sư Tử trở nên vô cùng sáng tạo, không ngại thử những việc mới lạ, những gì bạn chưa từng biết tới. Đó là điều giúp cho công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy, thuận lợi, được đánh giá cao.

Sự tự tin của bạn được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp. Tận dụng thời gian này và đừng ngại đóng góp ý tưởng hoặc đề xuất mới để cải thiện công việc. Mọi người thích lắng nghe những gì bạn nói. Ý tưởng của bạn có thể được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử: Vận trình tài chính tuần này của Sư Tử có dấu hiệu được cải thiện nhờ sự giúp sức từ phía gia đình và Mặt trăng đi vào sao Kim. Nhân cơ hội này hãy tính toán cho mục tiêu xa hơn nhé.

Đường tài lộc của Sư Tử trong tuần từ 20/1 đến 26/1/2020 khởi phát nhờ sự cần cù, tiết kiệm của bạn. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm cung hoàng đạo này an tâm. Mặc dù biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Sư Tử cho rằng: Sư Tử hôm nay có phần gay gắt thái quá với người ấy. Bạn đưa ra những nhận định phiến diện và đòi hỏi đối phương phải trả lời cho mình những điều đó một cách cụ thể, không được vòng quanh.

Đôi khi, chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc khôn nguôi.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Bây giờ bạn nên tham gia nhiều bài tập thể dục và kiên trì với chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì trạng thái tốt. Nên cải thiện sức khỏe của mình sẽ có nhiều niềm vui hơn

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp: Đầu năm trì trệ, cuối năm trở mình
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp: Đầu năm trì trệ, cuối năm trở mình
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp: Đầu năm trì trệ, cuối năm trở mình
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp dự báo vận trình sự nghiệp của Xử Nữ đang trong giai đoạn thăng hoa, nửa đầu năm 2021, sự nghiệp của bạn chậm phát triển, thậm chí còn bị thất thoát tiền bạc, làm việc gì cũng gặp khó khăn.

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc không tệ, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính. Trong nửa đầu năm, Xử Nữ vẫn có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp, dự kiến ​​sẽ được thăng chức, tăng lương, sẽ mang lại thu nhập tốt về mọi mặt cho bạn

Back to top