Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư: Hãy mở rộng lòng mình

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư: Song Ngư có thể đánh mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Cuộc sống này là của bạn, đừng quá phụ thuộc vào cái nhìn của người khác như vậy.

Xem thêm

tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung song ngưTổng quan tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư: Song Ngư có thể đánh mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Cuộc sống này là của bạn, đừng quá phụ thuộc vào cái nhìn của người khác như vậy.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư: Song Ngư có thể phải đối mặt với một vài khó khăn khiến bạn mệt mỏi khi mà Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy. Bạn thấy mình quá khác biệt với mọi người, bạn bè thì đông đấy nhưng chẳng mấy người có thể thật sự hiểu được mình.

Có thể đơn giản là do Ngư Nhi chưa chịu chủ động mở lòng mình ra mà thôi. Bạn không thể cứ giấu hết mọi chuyện trong lòng và bắt người khác phải tự hiểu lấy. Hãy suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư khi mà Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thủy, bạn có thể sẽ bị người quen vay mượn tiền trong tuần này. Hãy tỉnh táo để xem đối phương có thật sự cần bạn giúp và mục đích của người ấy có chính đáng không nhé. Nếu không, bạn có thể tự đẩy bản thân vào tình huống bất lợi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Song Ngư cho rằng: Nếu bạn gặp phải vấn đề rắc rối trong mối quan hệ của mình, có lẽ bạn là người đáng trách. Miễn là bạn tiếp tục cố gắng kiên nhẫn, bạn sẽ có được sự bình yên và hòa hợp như mong muốn. Thuyết phục họ bằng một lý lẽ thuyết phục, thay vì sử dụng vũ lực.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không có nhiều biến động. Những bạn đã có nửa kia vẫn đang hưởng thụ tình yêu ngọt ngào của mình. Còn với những bạn độc thân, vẫn biết “cứ ngồi im rồi tình yêu sẽ tới” nhưng ngồi đợi quá lâu mà vẫn không thấy gì thì tốt nhất bản thân hãy chủ động tìm kiếm nhé.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Bạn cảm thấy tự tin với một sức khỏe tốt. Tuần này bạn sẽ không ngần ngại thực hiện những thách thức mới. Hãy chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi. Nếu bạn tham gia vào môn thể thao đồng đội bạn có thể bị nhiều vết bầm hơn!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top