Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Phải kiểm soát thu chi

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không muốn hết mình, thật lòng thật dạ với đối phương bởi chòm sao này sợ rằng tình cảm của mình sẽ nhiều hơn người ta, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt.

Xem thêm

tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung bảo bìnhTổng quan tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Chính thức kết thúc chuỗi ngày ảm đạm về tài lộc của Bảo Bình. Tình hình tài chính của Bảo Bình đã khởi sắc lên trông thấy. Người làm công ăn lương có nguồn thu nhập phụ, gánh nặng cuộc sống bớt đi nhiều phần. Người kinh doanh, buôn bán cũng túc tắc hàng ngày, lợi nhuận lớn chưa thấy nhưng nhỏ thì không thiếu.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Mặt trăng tạo 30 độ với sao Mộc nhắc nhở Bảo Bình nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Những khoản chi tiêu bất thình lình, thú vui nổi hứng mua sắm sẽ khiến Xử Nhi sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình: Nếu muốn đảm bảo cho một cuộc sống tốt đẹp về sau, Bảo Bảo có thể tham gia vào một số khoản đầu tư dài hạn vì nó đem đến sự giàu có và lợi nhuận rất tốt cho bạn trong tương lai.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Bảo Bình cho rằng: Bạn có nhiều ảnh hưởng đến những người mà bạn gặp. Khi bạn và người yêu không đồng ý hoặc bất đồng thì cả hai đều có thể dễ dàng tìm thấy sự thỏa hiệp. Đừng quên các khía cạnh lãng mạn trong mối quan hệ của bạn.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không muốn hết mình, thật lòng thật dạ với đối phương bởi chòm sao này sợ rằng tình cảm của mình sẽ nhiều hơn người ta, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Bạn cảm thấy tự tin với một sức khỏe tốt. Tuần này bạn sẽ không ngần ngại thực hiện những thách thức mới. Nhưng hãy cẩn thận không hoạt động quá mức. Hãy chắc rằng bạn được nghỉ ngơi thư giãn! Điều quan trọng là nên ăn uống cân bằng thường xuyên, nếu không có thể làm đảo lộn trạng thái cân bằng của bạn.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top