Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Xử Nữ: Sao Hỏa gặp sao Kim

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ đón nhận nhiều may mắn vào đầu tuần. Cả công việc và chuyện tình cảm của bạn đều có nhiều cơ hội mới nhưng có bắt sóng được chúng hay không thì còn tùy vào bạn đó.

Xem thêm

tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung xử nữ

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Xử Nữ

Xử Nữ chịu nhiều ảnh hưởng từ sao Hỏa, hành tinh này đem đến những nguồn năng lực tích cực nhưng cũng không kém phần rủi ro. Bạn tự tin và năng động hơn, làm nhiều hơn nói nhưng lại dễ nóng nảy và không muốn ngồi yên một chỗ. Hãy tận dụng những gì mình có để trở nên nổi bật trong công việc. 

Ngoài ra, từ thứ Năm trở đi chòm sao này cũng chú ý chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình hơn hẳn nhờ Kim tinh soi chiếu. Sao Kim tại Kim Ngưu mang đến làn gió mới cho cuộc sống xã hội của bạn. Xử Nữ gọn gàng và cẩn thận nên dành thời gian để chăm chút cho không gian sống của mình nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Trong công việc, Xử Nữ luôn chăm chỉ và xuất sắc hơn tất cả mọi người. Bạn xứng đáng nhận được danh hiệu Nhân viên gương mẫu của tuần, nhưng chỉ làm tốt việc của mình thôi thì không phải là tất cả.

Khuyên Xử Nữ nên chú ý giao lưu với mọi người xung quanh, nhưng đừng bạ đâu cũng nhảy vào góp chuyện nhé. Bạn thông minh và hài hước nhưng cũng nên biết khi nào thì nên nói gì, khi nào thì không nên nói gì. 

Một cơ hội mới sẽ đến với chòm sao này vào ngày thứ Tư. Nếu đủ nhanh nhẹn và tỉnh táo, Xử Nữ sẽ chớp lấy thời cơ này. Song, trách nhiệm mới cũng đến cùng với những thử thách mới.

Đừng quá lo lắng, nếu nhiệm vụ mắc phải nan giải thì đừng ngần ngại hỏi ý kiến của những người xung quanh. Dù rất trầm ổn nhưng đôi lúc chòm sao này cũng sốt ruột và trở nên hấp tấp. Hãy cứ bình tĩnh và đâu sẽ có đó. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Vận may tài chính không mỉm cười với bạn trong tuần này nhưng dường như Xử Nữ cũng chẳng mấy quan tâm. Mọi chú ý của bạn đang đổ dồn vào chuyện công việc và tình cảm mất rồi.

Mặt Trời tại Song Ngư đem đến cho bạn tinh thần tươi vui, lạc quan nhưng lại lơ là nhiều mặt trong chuyện tiền bạc. Sự mơ mộng của Song Ngư đang dần ngấm vào Xử Nữ mất rồi. 

Song, Xử Nữ cũng không cần quá lo lắng, thu nhập chính của bạn vẫn rất ổn định vì nhận được lời đề nghị mới trong công việc. Sớm thôi, cơ hội phát triển kinh tế sẽ đến với bạn!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này, chuyện tình cảm của các cặp đôi rất mỹ mãn. Nhất là vào cuối tuần, Xử Nữ tự tin vào những cảm xúc và sự chân thành mà bạn nhận được.

Một điều hiển nhiên trong tình cảm đó là để xây dựng một mối quan hệ bền vững thì không có cách nào khác là phải dành thời gian cho nhau. Xử Nữ hãy dành thời gian chất lượng cho những người mà bạn thực sự yêu quý. 

Xử Nữ độc thân nhận được một lời mời đi chơi vào ngày giữa tuần, nửa kia của bạn có thể là một người cùng công ty. Xử Nữ thông thái và trưởng thành, vì vậy mà nữ Xử Nữ thích mẫu người chín chắn, lớn tuổi hơn còn nam Xử Nữ lại mê mệt những cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng.

Nếu đã vừa mắt người ấy, hãy mạnh dạn chủ động sau khi đã nhận lời họ bạn nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Xử Nữ có ý định giảm cân hay tăng cân thì cũng phải lắng nghe cơ thể mình trước. Đừng hà khắc đến mức khiến cơ thể kiệt quệ, nếu đang ăn kiêng mà bạn thấy thèm món vặt nào đó thì hãy cứ ăn chúng nhưng chỉ nên ăn một cách dè dặt. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top