Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Sư Tử: Tình yêu hạ cánh, ấn tượng khó phai

Xem thêm

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Sư Tử cho thấy Sư Tử không có nhiều may mắn trong tuần, tuy nhiên tới thứ Bảy, Chủ Nhật thì bạn sẽ được bù đắp lại bằng tình yêu và cơ hội mới. Vận may đổ dồn vào cuối tuần, chòm sao này có thể sẽ gặp một vài rắc rối vào thứ Ba và thứ Tư.

tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung sư tử

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Sư Tử

Tuần mới, chòm sao Sư Tử chịu nhiều ảnh hưởng từ sao Thủy. Sao Thủy là đại diện cho tư duy, ngôn ngữ, khả năng tiếp nhận kiến thức... của mỗi người.

Từ thứ Tư tuần này, sao Thủy nghịch hành tại Bảo Bình. Ảnh hưởng từ cục diện nghịch hành có thể sẽ ảnh hưởng đến cách ăn nói, những chuyện liên quan đến giấy tờ và hành chính văn phòng. Nếu cảm thấy bí ý tưởng, đừng làm khó bản thân quá nhé!

Công việc

★★★★☆

Các vì sao cảnh báo rằng sao Kim sẽ khiến Sư Tử gặp nhiều bất hòa, mâu thuẫn trong công việc. Bạn và đồng nghiệp không đồng tình với nhau về những kế hoạch chung, mỗi người muốn làm một kiểu.

Căng thẳng dâng cao vào ngày thứ Ba khi những lời nói của đối phương có thể động vào lòng tự ái của bạn. 

Khuyên Sư Tử hãy bình tĩnh lại và lắng nghe những gì người kia nói.  Sư Tử nên hiểu rằng công việc không phải là vấn đề cá nhân, một rắc rối chung cần có những cách giải quyết chung. Bạn nên tiếp thu những lời góp ý từ người khác và cũng lựa lời mà nói để vừa lòng đối phương.

Tài vận

★★★☆☆

Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới
Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ và sứ mệnh giải cứu thế giới

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Sư Tử và Xử Nữ nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Đất sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Càng gần về cuối tuần thì vận may tiền tài của cung Sư Tử càng trở nên rõ rệt. Nếu muốn đầu tư vào các dự án mới hoặc thu lời thì hãy đợi đến cuối tuần nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải thương lượng những chuyện liên quan đến tiền bạc thì tốt nhất là nên chuẩn bị trước những điều sẽ nói để thuyết phục đối phương. Ngoài ra, điều quan trọng nhất là phải giữ bình tĩnh. Đừng để đến lúc cuống lên rồi lại râu ông nọ cắm cằm bà kia thì Sư Tử sẽ mất món lời hiếm có này đấy.

Tình cảm

★★★★☆

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội đổi đời, thoát kiếp ế chỏng chơ tuần này. Thứ Bảy và Chủ Nhật. Mặt Trăng giúp bạn thể hiện được sức hút cá nhân, chòm sao này tự tin khoe cá tính, gây ấn tượng khó phai cho người khác giới. Người ấy của bạn có thể là một đối tác làm ăn hoặc một người do bạn bè giới thiệu.

Những mâu thuẫn nho nhỏ này không khiến Sư Tử và người ấy xa nhau đâu, ngược lại chúng còn là gia vị khiến cuộc tình nồng nhiệt hơn. 

Sức khỏe

★★★★☆

Sư Tử nên tập thói quen dậy sớm mỗi ngày vì đó cũng là cách giúp bạn khởi đầu ngày mới một cách tích cực hơn. Dậy sớm tập thể dục, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, ăn một bữa sáng dinh dưỡng và không phải vội vã tới công sở. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến bạn thấy tràn đầy năng lượng rồi.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top