Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Cự Giải: Lời khuyên từ người lạ

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Cự Giải cho thấy chòm sao này có một tuần mới may mắn, vui vẻ. Cuối tuần, một cơ hội trời cho đang đợi bạn nắm lấy. Sự nghiệp đang đi đúng hướng, Cự Giải chỉ cần chú ý một vài điều nho nhỏ thì sẽ vô cùng thuận lợi. Tình duyên không có gì đặc sắc, sức khỏe ổn định.

Xem thêm

tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung cự giải

Tử vi tuần mới 2/3 - 8/3 cung Cự Giải

Tuần mới, Cự Giải đứng trước nhiều cơ hội tiền tài, vận trình tài chính của bạn có biến đổi rõ rệt. Sao Kim di chuyển đến chòm Kim Ngưu là dấu hiệu biến động tài chính rõ rệt, những chú cua hãy sẵn sàng để nắm lấy cơ hội đi thôi.

Ngoài ra, ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tại Bảo Bình có thể sẽ khiến bạn đắn đo, suy nghĩ còn lâu hơn bình thường. Điều này có thể sẽ làm chậm tiến độ các kế hoạch của Cự Giải.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Ảnh hưởng của sao Hỏa sẽ khiến Cự Giải tự tin và mạnh mẽ hơn trong tuần này. Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt, chòm sao này có nhiều dự định và sự quyết đoán, mạnh mẽ của bạn khiến đồng nghiệp xung quanh bất ngờ.

Chòm sao này là những người nhạy cảm và thông minh, đặc biệt là những người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Chính vì vậy mà chỉ cần bạn chịu bộc lộ tiềm năng của mình thì không có chuyện gì Cự Giải không thể giải quyết. 

Giữa tuần, chòm sao này sẽ nhận được một lời đề nghị hợp tác mới, hoặc cũng có thể chính bạn là người nhìn thấy cơ hội này trước. Tuy nhiên, dù là ở thế bị động hay chủ động thì Cự Giải cũng nên cân nhắc kỹ càng đã nhé. Hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn, thậm chí là tham khảo lời khuyên từ người lạ cùng chuyên môn nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 3 nhé!

Cuối tuần là khoảng thời gian tiền tài nở rộ, Cự Giải có thể yên tâm quẳng đi gánh lo tài chính và tận hưởng cuộc sống dư dả. Tuy nhiên, trước mỗi cơ hội luôn là thử thách, bạn nên cẩn thận hơn trong ngày thứ Bảy kẻo lại mất tiền oan cho những chuyện không đâu. 

Từ mùng 5, sao Kim tiến vào Kim Ngưu. Đây là điềm báo tốt lành bời sao Kim chính là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu, ngôi sao này tiến vào chòm Kim Ngưu cũng giống như khi bạn trở về mái ấm của chính mình. Cự Giải có thể sẽ mua được một món đồ có giá trị tinh thần cao và sẽ gắn bó với nó trong một thời gian dài. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình cảm không quá khởi sắc, tuy nhiên Cự Giải có thể sẽ cảm nhận được ham muốn gần gũi người khác giới dâng lên trong mình. Ảnh hưởng của sao Hỏa tới bạn vẫn đang là chủ đạo và nó có thể khơi lên những khát vọng về tình ái. Tuy nhiên, ham muốn này chỉ là bất chợt, với các Cự Giải độc thân thì tình yêu đích thực của bạn còn trốn kĩ lắm đó. 

Người đã có đôi có cặp thì nên học cách giữ mình. Cự Giải giàu tình cảm nhưng cũng yếu mềm trước những cám dỗ ngoài xã hội. Đừng biện minh vì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được hành động của mình, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra một quyết định nào nhé. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân thay vì cứ thả mình theo những ong bướm ngoài kia.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe của Cự Giải ổn định. Sao Hỏa đem lại nguồn năng lượng dồi dào về thể chất. Tuy nhiên, chòm sao này có thể sẽ dễ cáu kỉnh và thấy mệt mỏi về tinh thần.

Bạn cần giữ mình tỉnh táo và ổn định cảm xúc để không bỏ lỡ cơ hội vàng bạc vào Chủ Nhật. Nghỉ ngơi cẩn thận và lựa chọn những thực phẩm giàu vitamin, ít chất béo nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top