Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11- cung Ma Kết bận rộn và vui vẻ

Tử vi tuần mới 18/11 – 24/11- cung Ma Kết sẽ bận rộn và vui vẻ với những người bạn cũ và cả công việc. Với sự thôi thúc của sao Kim, Ma Kết đang trở nên lãng mạn hơn.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 18/11 – 24/11 cung Ma Kết: ★★★★☆

Ma Kết thân mến, một số vấn đề liên quan đến đời sống xã hội của bạn sắp có nhữn chuyển biến tích cực, nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn tốt, những người sẽ ở đó để hỗ trợ bạn. Hãy ngẩng cao đầu, tiến về phía trước và không gì có thể ngăn cản bạn.

Sự gợi cảm của bạn sẽ đem đến một số khoảnh khắc rất đẹp trong mối quan hệ lãng mạn của bạn. Đặt các vấn đề khác của bạn sang một bên và dành thời gian bên người ấy nhiều hơn. Nếu bạn còn độc thân, hãy cố gắng ưu tiên cuộc sống cá nhân của bạn và thử tìm kiếm nửa kia của mình. Các hành tinh đang ủng hộ bạn.

Trong công việc, Ma Kết cần cố gắng sắp xếp mọi thứ theo thứ tự và sắp xếp lịch của mình hợp lý hơn. Tránh những rủi ro quan trọng và bám sát lịch trình bạn đã thực hiện. Trong vấn đề tài chính, cố gắng duy trì một sự cân bằng nhất định và tránh các giao dịch và đàm phán trong thời điểm hiện tại.

Tử vi tình cảm 18/11 – 24/11 cung Ma Kết:  ★★★★☆

Chuyện tình yêu của bạn sẽ rất thú vị trong tuần này. Khi sao Kim di chuyển vào cung thứ 12 của bạn từ 1 tháng 11 và cho đến ngày 25, bạn sẽ cảm thấy một sự thôi thúc mạnh mẽ hơn để giữ gìn sự riêng tư trong thế giới lãng mạn của hai người. Có thể đây là một cuộc đính hôn bí mật hoặc chuyện tình riêng tư, nhưng bất kể thế nào, trái tim bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc.

Cuộc sống xã hội của bạn cũng trở nên thú vị hơn vào tháng 11. Sao Hỏa di chuyển vào c thứ 11 xã hội của bạn vào ngày 19 tháng 11, sau đó Sao Thủy quay trực tiếp trong cùng khu vực của biểu đồ của bạn vào ngày hôm sau. Điều này kích thích tinh thần kết nối với bạn bè và các liên kết nhóm của bạn. Bạn sẽ làm rõ mối quan hệ với một người trước đây đã hiểu lầm. Bạn cũng sẽ cảm thấy có động lực để đi chơi nhiều hơn với bạn bè và tận hưởng chính mình, như bạn nên làm.

Tử vi sự nghiệp 18/11 – 24/11 cung Ma Kết: ★★★☆☆

Cần nhiều thời gian cho gia đình và nửa kia khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng một chút trong thời gian này. Khi không biết làm gì , bạn có thể dọn dẹp lại nơi làm việc. Các ý tưởng hữu ích có thể sẽ nảy ra trong quá trình sắp xếp. Bởi Sao Kim đang khuyến khích sự sáng tạo và gắn kết các mối quan hệ của bạn. Ma Kết sẽ giải quyết được nhiều công việc chỉ trong vài giờ. Nếu bạn có thể làm việc hiệu quả như bạn vào Thứ Hai và Thứ Ba mỗi ngày, bạn sẽ là CEO của một công ty Fortune 500.

Trong công việc, hãy thật cẩn thận với những lời nói và con số của bạn bởi những sai lầm có thể khiến bạn gặp nhiều phiền toái. Mặt trời sẽ di chuyển vào cung thứ 12 của bạn ở Nhân Mã vào cuối tuần, mang đến cho bạn nhiều năng lượng hơn để thực hiện tất cả những dự định đang có. Thứ tư, thứ năm và thứ sáu, bạn đang sôi sục với các dự án mới. Công việc quá dồn dập sẽ khiến cho bạn mệt mỏi nhưng tuần này sẽ kết thúc với nhiều niềm vui.

Tử vi tài vận 18/11 – 24/11 cung Ma Kết: ★★★☆☆

Đối với doanh nhân Ma Kết, bạn có thể bắt gặp một khách hàng tiềm năng nhưng để khai thác được lợi nhuận thực sự là một thách thức. Bạn càng đạt được nhiều, bạn càng muốn làm nhiều hơn. Hãy chú ý cân bằng thu chi. Nếu bạn kiếm được mười xu, hãy chỉ tiêu ba thôi. Vận đen về tài chính của bạn từ đầu tháng đang đi đến hồi kết rồi. Hãy tận hưởng khi Mặt Trăng tiến vào Nhân Mã vào ngày 23, sự di chuyển này có thể sẽ giúp bạn có một món hời.

Tử vi sức khoẻ 18/11 – 24/11 cung Ma Kết: ★★★★☆

Sức khoẻ của Ma Kết vẫn giữ ở mức tuyệt vời như từ đầu tháng đến giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là tránh xa căng thẳng. Hãy cố gắng cải thiện cả sức khỏe tâm lý và cảm xúc của bạn. Hãy đăng ký vào một phòng tập thể dục để cải thiện sức khỏe hơn nữa và giữ dáng.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top