Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu nên tránh đi công tác xa

Tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu nên tránh đi công tác xa bởi chuyến đi sẽ gây ra những sự khó khăn cho công việc. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu  trong tuần này sẽ tốt đẹp với sự trợ giúp của sao Kim. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Đối với Kim Ngưu, tuần này sẽ rất quan trọng để đạt được sự cân bằng giữa công việc gia đình với các cam kết và trách nhiệm nghề nghiệp. Điều này đôi khi có thể tạo ra sự căng thẳng nghiêm trọng trong mối quan hệ với mọi người trong cuộc sống hàng ngày của Kim Ngưu. Sẽ có một số đổi mới trong kế hoạch chuyên nghiệp của bạn, một cơ hội để thể hiện khả năng và kiến ​​thức của bạn nơi bạn làm việc.

Tuần sẽ thuận lợi cho việc tìm kiếm một công việc mới hoặc bắt đầu khởi nghiệp (có thể là bán thời gian trong một khoảng thời gian nhất định). Một số sự kiện trong tuần sẽ là nguồn vui và sự hài lòng, trong khi những sự kiện khác sẽ làm Kim Ngưu ngạc nhiên. Đừng bỏ qua các đề xuất hoặc bỏ qua các bình luận, vì cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của Kim Ngưu sẽ năng động khi các sự kiện hoặc mối quan hệ quan trọng phát triển. Trong tuần, một người họ hàng sẽ cần sự giúp đỡ của Kim Ngưu.

Tử vi tình cảm 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu:  ★★★★☆

Tình yêu và quan hệ vợ chồng của Kim Ngưu vẫn rất nồng thắm trong tuần này. Những Kim Ngưu độc thân và đang tìm kiếm nửa kia sẽ có thể trải qua những phản ứng mãnh liệt với các đối tác hiện tại của họ. Sao Hỏa và Sao Kim sẽ hỗ trợ cho tình yêu và sự hấp dẫn của Kim Ngưu trong tuần này.

Nhìn chung, con đường tình yêu của Kim Ngưu đang mở rộng. Tuần này nếu Kim ngưu chưa có người yêu rất có thể sẽ tìm được nửa kia cuả mình. Những Kim Ngưu đang mong đợi một em bé ra đời cũng rất có thể sẽ nhận được tin mừng trong thời gian sắpt tới.

Tử vi sự nghiệp 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Khi sao Thuỷ nghịch hành và di chuyển vào cung Bọ Cạp trong tuần này, các doanh nhân và người bán hàng cung Kim Ngưu sẽ bận rộn. Nhưng nếu có thể, Kim Ngưu nên tranhs tránh đi công tác vào thứ Hai và thứ Ba. Có thể có một số rắc rối rắc rối trong chuyến đi công tác này, hoặc Kim Ngưu có thể không nhận được phản hồi mong muốn từ khách hàng/cộng sự quan trọng của mình. Tốt hơn là nên đổi lịch.

Sinh viên Kim Ngưu đang tìm kiếm một cơ hội việc làm thêm hãy chú ý đừng bỏ bê việc học. Học tập luôn là ưu tiên hàng đầu!

Tử vi tài vận 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Chủ nghĩa tiêu dùng tràn lan xung quanh những ngày sắp tới, Kim Ngưu có suy nghĩ nhiều về sự khác biệt giữa những thứ có vẻ có giá trị và những thứ thực sự có ý nghĩa. Đây không phải là một điều xấu khi suy ngẫm trong công việc. Khi vấn đề tài chính liên quan đến các con số xảy ra vào thứ ba, Kim Ngưu sẽ rất bình tĩnh và sáng suốt để xử lý.

Không có gì khác xảy ra cho đến thứ Tư khi một sự thay đổi xảy ra và Kim Ngưu sẽ bật ra ý tưởng. Vào thứ Năm và thứ Sáu, Kim Ngưu sẽ bận tâm với kế hoạch tài chính nhưng khi một tuần trôi qua, Kim Ngưu sẽ cảm thấy có niềm tin về những đối tác hiện đang cùng làm việc.

Tử vi sức khoẻ 25/11 – 01/12 cung Kim Ngưu: ★★★★☆

Tình hình sức khoẻ của Kim Ngưu tuần này khá tốt. Chỉ cần hạn chế ăn vặt và tập luyện một chút mỗi ngày để giữ được vóng dáng hoàn hảo. Nếu cần phải đi xa, Kim Ngưu cần tìm hiều về các món ăn đặc sản ở nơi đến công tác để đảm bảo sức khoẻ khi đi xa.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top