Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Sư Tử ý chí mạnh mẽ

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Sư Tử gặp phải sao Thổ, vốn đã là mâu thuẫn lớn. Trong môi trường thân thuộc nhất, bạn gặp phải khá nhiều trói buộc. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Sư Tử tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Sư Tử sự nghiệp 

Công việc của Sao Thổ Sư Tử là tạo lòng can đảm để thể hiện cá tính của bản thân. Trong khi mặt tiêu cực của hành tinh này là ngăn niềm vui lại, giữ bản thân không phải là tiêu điểm. Hành tinh cần sức mạnh trái tim con người, duy nhất một người tại một thời điểm, bắt đầu từ bạn. 

Lập kế hoạch và xây dựng khuôn khổ cho sự sáng tạo là món quà cho tất cả chúng ta. Sao Thổ cung cấp các kế hoạch lẫn sự đào tạo, một Sư Tử tài năng và giai đoạn để thể hiện nó. Thông điệp muốn gửi gắm thông qua Sư Tử là cơ hội đối mặt với sự kiêu ngạo, thiếu hiệu quả của bản ngã. Bạn cần bình tĩnh hơn và rèn luyện sức mạnh cá nhân cùng khả năng sáng tạo. Như vậy công việc của bạn mới thuận lợi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Sư Tử tình cảm 

Khi Thổ tinh nằm tại Sư Tử, bạn có ý chí mạnh mẽ. Tuy nhiên điều họ cần phải rèn luyện cho mình đó là sự khiêm tốn. Sư Tử thường gặp khó khăn trong việc gặp gỡ người khác. Có thể do tính cách quá thận trọng vốn có. 

Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc nuôi dạy con cái, trong chuyện tình cảm vợ chồng. Nếu bạn chú tâm đối phó với những vấn đề này, họ sẽ có một cuộc sống vui tươi đầy sức sống và thành công.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Sư Tử  tài vận 

Thổ tinh nằm tại Sư Tử đại diện cho những gì tình nghĩa và đơn giản. Trong chuyện tiền bạc, Sư Tử dễ được lựa chọn để nắm giữ quỹ phòng, quỹ lớp. Bạn dễ dàng đạt được vận tài lộc tốt trong tuần. 

Thổ tinh cũng khiến Sư Tử quan tâm hơn đến việc giữ tiền. Bạn ít hoang phí hơn. Là người có trí tuệ, bạn sẽ biết cách sử dụng đồng tiền đúng đắn. Sự khiêm tốn là điều quan trọng để không lãng phí tiền bạc trong tuần này. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Sư Tử  sức khỏe 

Về sức khỏe, cung Sư Tử thuộc sao Thổ có thể dễ bị các vấn đề về tim, cột sống và lưng. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top