Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Tử thích ứng mạnh mẽ với thay đổi 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song tử sẽ thích ứng rất mạnh mẽ trước sự thay đổi từ công việc. Từ đó xây dựng đế chế cho riêng mình. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Tử tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Tử sự nghiệp 

Khi Thổ tinh đi vào Song Tử nó đại diện cho cách mà Song Tử vượt qua khó khăn. Cách mà bạn đối diện với áp lực và thách thức. Từ đó xây dựng đế chế công việc cho riêng mình. 

Song tử sẽ thích ứng rất mạnh mẽ trước sự thay đổi từ công việc. Với tư duy tỉnh táo, cách hệ thống công việc đâu ra đấy. Nó sẽ khiến Song Tử lạnh lùng và lý trí hơn khi giải quyết các công việc. Đồng thời năng lực suy đoán và giải quyết vấn đề của bạn cũng mạnh mẽ. Song Tử phát huy được hết tinh hoa của mình trong tuần này. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Tử tình cảm 

Việc có sao Thổ ở Song Tử, nói một cách bao quát, có thể khiến bạn khắt khe hơn khi nhìn nhận sự việc. Song Tử không nhiều kiên nhẫn cho những cuộc nói chuyện xã giao. Từ đó dễ có cảm giác cô lập với mọi người xung quanh. Việc tìm kiếm nửa kia sẽ trở nên khó khăn trong tuần này. 

Sao Thổ không chứa chấp những gì hời hợt. Đó là lý do Song Tử không dành nhiều thời gian cho những cuộc trò chuyện không đích đến. Vấn đề của sao Thổ tại Song Tử không nằm ở việc trầm ngâm trong một đám đông ồn ào. Vấn đề của vị trí này nổi dậy khi họ bắt gặp bản thân cố gắng hoà mình vào đám đông ấy. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Tử tài vận 

Năng lượng của sao Thổ ở Song Tử được mời gọi để phát triển thành một lối suy nghĩ độc lập. Bạn sẽ tập trung cao độ vào các cơ hội sinh tiền tài. Có thể bạn khó mà hoàn thành các công việc trong ngày thật nhanh. Nhưng với khả năng tìm tòi và gạn lọc thông tin một cách tỉ mỉ của mình. Bạn sẽ dễ dàng nắm được cơ hội kiếm tiền thật hữu dụng. 

Mọi vấn đề của sao Thổ đều cần đến thời gian nên Song Tử không được nóng vội. Đặc biệt là mặt tiền bạc, sau khi mọi người đã thấu hiểu thì bạn sẽ được nhắc đến trong thắng lợi cuối cùng của team. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Tử sức khỏe 

Về thể chất, điểm yếu của bạn là phổi, và bạn không nên hút thuốc. Bạn có thể bị căng thẳng thần kinh nếu bạn đòi hỏi quá sức chịu đựng của mình. Các góc hợp không thuận có thể khiến bạn trở thành nên lưỡng lự, quá khó tính, và thậm chí có nhiều khi quá đa nghi

Vào cuối tuần, khi mà Mộc tinh tương hình Thổ tinh, thì mặt tài vận của bạn sẽ bị quấy nhiễu. Các cơ hội về tiền bạc, vận khí tài lộc trở nên xấu đi. Bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi làm việc. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top