Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Ngư tin tưởng & lắng nghe nhiều hơn! 

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Song Ngư cần trách nhiệm để tăng điểm tự tin và được công nhận. Cậu cần tin tưởng nhiều hơn nhé!

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Ngư tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Ngư sự nghiệp 

Sao Thổ Song Ngư chuyển hóa sự tinh tế thành năng lượng tích cực. Người này có thể thay đổi trở nên thực dụng và trắc ẩn. Tố chất nghệ sĩ, tâm linh hoặc tâm lý học. Song Ngư cần tôn giáo để trao trọn niềm tin, xây dựng bản chất lẫn sự thoải mái.

Trong khi làm việc, Song Ngư khá mê tín, mọi đường đi nước bước đều dựa vào cầu khấn mà làm. Sao Thổ Song Ngư cần trách nhiệm để tăng điểm tự tin và công nhận hoàn toàn năng lực của mình. Cậu cần tin tưởng và lắng nghe nhiều hơn trực giác mách bảo nhé! 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Ngư tình cảm 

Sao Thổ Song Ngư đa phần rất tinh tế, đôi khi không có khả năng tự vệ và dễ tổn thương. Cậu ấy thường hoang mang vì phần lớn cậu luôn nhìn về mặt tiêu cực nhiều hơn tích cực. Thậm chí cậu ấy cho rằng mình đang đóng vai trò là người gặp nạn hoặc bị tra tấn.  

Những thông tin này khiến chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ xấu đi. Tính tự kỷ ám thị khiến Song Ngư bị mọi người và nửa kia xa lánh. Song Ngư còn đơn côi lại khó mà tiến đến với người mình thích. Tính cách tiêu cực sẽ khiến bạn mất đi khá nhiều cơ hội về tình cảm. 

Sao Thổ Song Ngư không dễ dàng buông bỏ quá khứ đau khổ của cậu ấy. Và nỗi đau thường kèm theo sợ hãi. Thách thức họ là học từ quá khứ đó, chấp nhận và cuối cùng để nó ra đi. Đừng đấu tranh với quá khứ nữa, hãy chào đón tương lai nhé!

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Ngư tài vận 

Sao Thổ Song Ngư thuộc tuýp nhẫn nại và hy sinh gần như vô điều kiện. Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ đấy. Bạn hiểu suy nghĩ của người khác nhưng éo le là bạn khó tập trung vào chuyện công lẫn chuyện tư. Sao Thổ Song Ngư khuyên bạn cảm nhận mọi thứ nhiều hơn. 

Chuyện tiền bạc đâu phải cứ do may mắn, nó còn do nỗ lực của chính mình nữa đó. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Song Ngư sức khỏe 

Các lưu ý thể chất, Sao Thổ Song Ngư gặp trở ngại về chân. Tương tự cách họ sống và tiến bước như thế nào. Xương chân là nơi tích tụ đau đớn nhiều nhất. Hệ bạch huyết cũng có thể là mầm bệnh. Cơ thể bạn lúc này sẽ cực kì nhạy cảm và yếu hơn bình thường.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top