Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã ngỡ tưởng như dầu với nước  

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Nhân Mã dấu hiệu Thổ tinh chiếu ngỡ tưởng không tương hợp như dầu đổ vào nước.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã sự nghiệp 

Sao Thổ ở Nhân Mã, là những gì tốt nhất, Nhân Mã được trao sự nhân hậu và nhân ái. Tuần này Nhân Mã được hậu thuẫn bởi tất cả các đức tính tốt để vượt qua thách thức công việc. Ấy là sự thật, sự tôn trọng và danh dự mà đồng nghiệp dành cho bạn. 

Nhân Mã có trực giác, có sự trầm tính (triết học) cần có.. Tinh thần độc lập và bền bỉ hiếm thấy. Sự trưởng thành về đầu óc sẽ đảm bảo bạn thành công. Nhân Mã hào phóng hơn với mọi người xung quanh. Tính trách nhiệm được bạn phát huy tuyệt vời khiến lãnh đạo tin tưởng. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã tình cảm 

Ngỡ tưởng Nhân Mã và Sao Thổ không tương hợp như dầu đổ vào nước. Nhưng đấng bề trên luôn có cách kết hợp hai năng lượng này: cả hai đều cực kỳ cam kết các quy tắc đạo đức. 

Một Sao Thổ tuân theo truyền thống, một Nhân Mã hành xử theo cách cậu ấy tin là đúng.  Hợp tính Sao Thổ và Nhân Mã là tuyệt kĩ đánh giá nguyên tắc hiện đại nhất khi đối duyện sự lựa chọn trong tình cảm. 

Sao Thổ Nhân Mã ban khoảng lặng cho phép bạn cân nhắc đồng đều về một mối quan hệ đang đứng bên bờ vực thẳm. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã tài vận 

Nhân Mã có khả năng trong hành chính và khoa học. Mọi lợi lộc bạn thu về trong tuần đều đến từ sự suy nghĩ và quan sát thận trọng. 

Sao Thổ tung hoành ngang dọc Nhân Mã giải đáp các ẩn khuất:  Vạn vật đâu là niềm tin của bạn? Đơn giản và giới hạn, nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu đong đầy niềm tin lẫn lạc quan. Nếu Sao Thổ nhìn một chiếc cốc vơi nửa thì Nhân Mã sẽ luôn te tét cười đùa: “Tụi bây chột hết cả lũ rồi hả! Tao thấy cái cốc đang đầy mà!”. Tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối trong tài chính. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã sức khỏe 

Sao Thổ sẽ ảnh hưởng tới sự tuần hoàn máu ở hông và chân. Nhân Mã cần tập thể dục, hưởng thụ không khí trong lành. Đặc biệt là bạn cần những giấc ngủ thật sâu và an lành. 

Ở mặt tiêu cực, Nhân Mã có thể trở nên hoài nghi, vô thần, tham vọng đầy ích kỷ. Bạn khá giáo điều, không thành thật và thích châm biếm. Mọi thứ cần được chứng minh trước khi bạn tin vào chúng. Hãy để tinh thần mình được nghỉ ngơi hơn nhé. 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top