Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 07-08-2020

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã ngỡ tưởng như dầu với nước  

Xem thêm

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Nhân Mã dấu hiệu Thổ tinh chiếu ngỡ tưởng không tương hợp như dầu đổ vào nước.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã sự nghiệp 

Sao Thổ ở Nhân Mã, là những gì tốt nhất, Nhân Mã được trao sự nhân hậu và nhân ái. Tuần này Nhân Mã được hậu thuẫn bởi tất cả các đức tính tốt để vượt qua thách thức công việc. Ấy là sự thật, sự tôn trọng và danh dự mà đồng nghiệp dành cho bạn. 

Nhân Mã có trực giác, có sự trầm tính (triết học) cần có.. Tinh thần độc lập và bền bỉ hiếm thấy. Sự trưởng thành về đầu óc sẽ đảm bảo bạn thành công. Nhân Mã hào phóng hơn với mọi người xung quanh. Tính trách nhiệm được bạn phát huy tuyệt vời khiến lãnh đạo tin tưởng. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã tình cảm 

Ngỡ tưởng Nhân Mã và Sao Thổ không tương hợp như dầu đổ vào nước. Nhưng đấng bề trên luôn có cách kết hợp hai năng lượng này: cả hai đều cực kỳ cam kết các quy tắc đạo đức. 

Một Sao Thổ tuân theo truyền thống, một Nhân Mã hành xử theo cách cậu ấy tin là đúng.  Hợp tính Sao Thổ và Nhân Mã là tuyệt kĩ đánh giá nguyên tắc hiện đại nhất khi đối duyện sự lựa chọn trong tình cảm. 

Sao Thổ Nhân Mã ban khoảng lặng cho phép bạn cân nhắc đồng đều về một mối quan hệ đang đứng bên bờ vực thẳm. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã tài vận 

Nhân Mã có khả năng trong hành chính và khoa học. Mọi lợi lộc bạn thu về trong tuần đều đến từ sự suy nghĩ và quan sát thận trọng. 

Sao Thổ tung hoành ngang dọc Nhân Mã giải đáp các ẩn khuất:  Vạn vật đâu là niềm tin của bạn? Đơn giản và giới hạn, nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu đong đầy niềm tin lẫn lạc quan. Nếu Sao Thổ nhìn một chiếc cốc vơi nửa thì Nhân Mã sẽ luôn te tét cười đùa: “Tụi bây chột hết cả lũ rồi hả! Tao thấy cái cốc đang đầy mà!”. Tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối trong tài chính. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Nhân Mã sức khỏe 

Sao Thổ sẽ ảnh hưởng tới sự tuần hoàn máu ở hông và chân. Nhân Mã cần tập thể dục, hưởng thụ không khí trong lành. Đặc biệt là bạn cần những giấc ngủ thật sâu và an lành. 

Ở mặt tiêu cực, Nhân Mã có thể trở nên hoài nghi, vô thần, tham vọng đầy ích kỷ. Bạn khá giáo điều, không thành thật và thích châm biếm. Mọi thứ cần được chứng minh trước khi bạn tin vào chúng. Hãy để tinh thần mình được nghỉ ngơi hơn nhé. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top