Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Ma Kết tiên phong anh dũng 

Tử vi tuần mới  16/9 – 23/9 cung Bảo Bình sẽ phải tập trung cao độ. Sao Thổ ban cho bạn một bộ não tri thức, sáng tạo và tiên phong. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Bảo Bình tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Bảo Bình sự nghiệp 

Tử vi tuần mới Bảo Bình sẽ phải tập trung cao độ. Sao Thổ ban cho bạn một bộ não tri thức, sáng tạo và tiên phong, có cả chút bảo thủ. Bảo Bình sẽ không gặp khó khăn gì trước các nhiệm vụ được sếp giao. Là người giỏi lên kế hoạch, có thể do Bảo Bình không tin tưởng vào 1 tuần mới thuận lợi cho lắm. 

Hãy lạc quan lên, bạn là một cá nhân ưu tú. Mọi người nhìn nhận bạn bởi trách nhiệm và tận tâm, công tư phân minh. Và đây cũng là điểm cộng trong mắt sếp đối với Bảo Bình đó! 

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Bảo Bình tình cảm 

Đôi khi Bảo Bình hơi thực dụng và cứng đầu. Trong các mối quan hệ cậu ấy không dễ dàng kiếm được bạn. Con người này thoạt trông như quay lưng với xã hội nhưng mấy ai biết được chứ! Thật khó cho Bảo Bình để được chấp nhận vì các vấn đề phức tạp phát sinh từ xã hội đã quá phận sự. Cậu ấy cần một chốn bình yên, một trái tim có thể sẻ chia nhiều hơn là vai trò của người trách nhiệm. 

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Bảo Bình tài vận 

Trưởng thành cần xem trọng cảm xúc của mình kể cả khi bạn không thấy mình hạnh phúc. Quá khó khăn cho bạn đúng không khi lúc nào cũng phải “can đảm thay đổi”? Bảo Bình sẽ tránh mặt khi phải làm những thứ khiến họ bực ngang bực dọc. 

Những điều này khiến Bảo Bình khó tập trung trong việc lao động mà tạo ra tài sản. Bạn ham muốn một thế giới quá lý tưởng. Bạn quên mất rằng, khi ra đường có thể trời sẽ đổ mưa, hoặc không may xe bị thủng xăm. Những chi tiêu nhỏ nhặt sẽ xảy ra phá vỡ kế hoạch tiền bạc của cậu đó! 

Tử vi tuần mới 16/9 – 23/9 cung Bảo Bình sức khỏe 

Trong tuần này, bạn nên giữ hệ tuần hoàn và hệ thần kinh khỏe mạnh. Vì đặc biệt liên quan đến tim. Nghẽn mạch máu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng. Vật cản hệ thần kinh có thể dẫn đến tê liệt và mất giác quan.

Thường xuyên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. Vận động vừa phải, tránh thức khuya và uống đồ uống có cồn bạn nhé! 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top