Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Ma Kết nữ hoàng yêu sách

Xem thêm

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Ma Kết dấu hiệu Thổ tinh chiếu cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn. Bạn đòi hỏi rất nhiều từ bản thân và những người xung quanh. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Ma Kết tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Ma Kết sự nghiệp 

Sao Thổ và Ma Kết theo chiêm tinh là cặp đôi hoàn hảo. Sao Thổ kỉ luật, thích chỉ định công việc. Ma Kết “Bố già Hoàng đạo” không những yêu cầu con trẻ lập kế hoạch lâu dài, mà còn lập thêm kế sách tiến tới kết quả. Hành trình Sao Thổ xuyên suốt Ma Kết trong tuần sẽ như chúng ta đang trải nghiệm cách thức thỏa thuận cấp vũ trụ vậy.

Là chủ tinh của Ma Kết, khi Sao Thổ đóng đô ở đây, sẽ chỉ đạo Ma Kết phải làm tốt hơn, tốt hơn nữa, thậm chí tốt nhất. Đây sẽ là thời gian thích hợp để bạn xây dựng các dự án công việc mới. Ma Kết sẽ được tiếp thêm nguồn lực kiên trì, năng suất và dũng cảm. Vượt qua được bài toán Sao Thổ, mọi thứ trong tuần của Ma Kết sẽ vô cùng đơn giản. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Ma Kết tài vận 

Sao Thổ là kẻ tạo công ăn việc làm của vòng Hoàng đạo. Sư phụ dạy đệ từ các chiêu thức thấu giới hạn và nền tảng cuộc sống.  Ma Kết là người thầy nghiêm khắc, chú tâm đến địa vị, quyền lực. Cả hai Sao Thổ lẫn Ma Kết tin tưởng thành công cần nhiều nỗ lực, vậy lần quá cảnh này hẳn sẽ gian nan hơn nhiều. 

Trong đầu tuần, Ma Kết sẽ cảm thấy tiền bạc “vô duyên” với mình. Thế nhưng bạn cần hiểu rằng, “Thầy” không bao giờ làm khó “trò”. Trong chuyện này, Sao Thổ chỉ đang khảo nghiệm học trò cưng ma kết mà thôi! 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Ma Kết tình cảm 

Đây là khoảng thời gian Ma Kết đã có nửa kia nên tập trung chuẩn bị cho tương lai. Xây dựng nền tảng vững chắc, chia sẻ tình cảm và mối quan hệ xung quanh hai bạn. Sẽ giúp chuyện tình cảm của Ma Kết đi tới kết quả rất thực tế. 

Tất nhiên, nghi ngờ sẽ xảy ra, bất an, lo lắng là khó tránh khỏi trong suốt thời gian Sao Thổ quá cảnh Ma Kết. Áp lực càng cao thì càng ngốn nhiều thời gian để lưu ý: nỗ lực bấy lâu có thể đổ sông đổ biển. Đừng ngăn cấm sự nghi ngờ, hãy dùng chúng làm lực đẩy mạnh chưa từng có trong đời bạn.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Ma Kết sức khỏe 

Nghe nói lần Sao Thổ quá cảnh Ma Kết chán òm à, nhưng nó có thể là mỏ vàng tiềm năng nhất nhất mà bạn mới được ban cho duy chỉ tấm bản đồ. Hai thế lực vũ trụ hợp nhất giục chúng ta đặt mục tiêu cao hơn, rèn giũa chúng ta có kết quả xứng đáng. Xem Sao Thổ Ma Kết như chiêu công kích cuối cùng kết thúc trò chơi.

Nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là ảnh hưởng của Sao Thổ tại Ma Kết. Khi mà những bộ phận như đầu gối, xương cốt, răng … sẽ bị ảnh hưởng. Ma kết nên lưu ý bệnh thấp khớp, đau đầu gối khi thời tiết thay đổi. Hoặc xương đầu có va chạm nhé. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08: Bí mật được bật mí
Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08: Bí mật được bật mí
Tử vi cung Bạch Dương tuần 10/08 - 16/08: Bí mật được bật mí
12 cung hoàng đạo

Bạch Dương thân mến, tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề nằm sau bức màn chưa được lý giải. Nó có thể là những bí mật và vấn đề trước đây chưa được hé lộ. Tuy nhiên, một số điều cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng và bạn sẽ có thể thấu hiểu rõ ràng một vài thắc mắc trước đây của mình

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08: Cân đối tình hình tài chính
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08: Cân đối tình hình tài chính
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 10/08 - 16/08: Cân đối tình hình tài chính
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu thân mến, đây là tuần bạn sẽ tập trung vào cuộc sống xã hội và tương tác của mình. Những mối quan hệ xung quanh luôn có biến đổi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và điều này đôi lúc tốt, lúc xấu khiến cho ta không thể nào thích ứng quá nhanh được

Back to top