Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu Thổ tinh chèn ép 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu chịu Thổ tinh chèn ép. Tuần mới Kim Ngưu sẽ phải đối diện nhiều thách thức bất ngờ. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu sự nghiệp 

Trong công việc bạn không cần phán xét bản thân quá nghiêm khắc. Sao Thổ sẽ là một giáo viên tuyệt vời nếu Kim Ngưu luôn sẵn sàng để kiên nhẫn và có những thay đổi thực sự. Kim Ngưu nên ngồi xuống kiểm tra những công việc đã làm. Hãy chắc chắn sai sót không bị lặp lại.

Đặt ra mục tiêu công việc rõ ràng sẽ giúp bạn dễ thành công. Kim Ngưu có thể không có khả năng biến cuộc sống mình thay đổi hoàn toàn trong một đêm. Mọi thứ sẽ tiến triển theo chiều tốt đẹp thật từ từ. Bạn sẽ đạt được thành công công việc như mình muốn. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu tài vận 

Kim Ngưu có nhu cầu mạnh mẽ về tài chính an toàn. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi các công việc hàng ngày của mình diễn ra theo trình tự. Với đặc tính kiên nhẫn, kỷ luật, quyết tâm, thiết thực và tuân thủ các nguyên tắc. Câu chuyện tài vận trong tuần sẽ trở nên có trình tự, và ổn định. 

Với bản tính tiết kiệm, Kim ngưu sở hữu của cải vật chất vì tính hữu ích của chúng chứ không phải vẻ hào nhoáng bên ngoài.

Vào cuối tuần, khi mà Mộc tinh tương hình Thổ tinh, thì mặt tài vận của bạn sẽ bị quấy nhiễu. Các cơ hội về tiền bạc, vận khí tài lộc trở nên xấu đi. Bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi làm việc. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu tình cảm 

Trong chuyện tình cảm, tuần này Kim Ngưu không cần vội vàng. Hãy tiến tới mối quan hệ thật từ từ. Bạn sẽ có được sự tôn trọng như mình muốn. Với cảm xúc nho nhỏ tích tụ đó, Kim Ngưu sẽ có được tình cảm của mình. Đồng thời truyền năng lượng của mình để tạo ra một thế giới tươi sáng. 

Người đang yêu hãy bắt đầu với những thay đổi nhỏ, đơn giản. Cải thiện mối quan hệ bằng những món quà nhỏ, những buổi hẹn hò lãng mạn.  Nhiều việc nhỏ như thế, theo thời gian, sẽ giống như những viên gạch góp phần tạo nên các kiến trúc mới trong cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu sức khỏe 

Sao Thổ tọa Kim Ngưu thì đem tới cảm xúc chân thực, dịu dàng mà hiền hòa. Kim Ngưu sẽ chăm sóc sức khỏe của chính mình rất tốt. Kim Ngưu trẻ tuổi thì cần chú ý bệnh ho hắng. Không nên vận động quá nhiều vì cổ bạn trong tuần sẽ dễ bị nghẹo, hoặc bị đau. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Kim Ngưu đại diện là sự quyết tâm. Bạn tiếp cận cuộc sống với thái độ thực tế, đơn giản. Bạn có thể thiếu tính chủ động nhưng lại sẵn sàng làm việc chăm chỉ để thành công. Vào cuối tuần, khi mà Mộc tinh tương hình Thổ tinh, thì mặt tài vận của bạn sẽ bị quấy nhiễu. Các cơ hội về tiền bạc, vận khí tài lộc trở nên xấu đi. Bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi làm việc. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top