Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải sự ràng buộc từ gia đình 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải gặp phải sao Thổ, vốn đã là mâu thuẫn lớn.  Trong môi trường thân thuộc nhất, bạn gặp phải khá nhiều trói buộc. 

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải sự nghiệp 

Tử vi tuần mới cung Cự Giải gặp phải sao Thổ, vốn đã là mâu thuẫn lớn.  Trong môi trường làm việc thân thuộc nhất, bạn gặp phải sự gò bó và khuổn khổ của sao Thổ. Nó khiến cảm xúc bị đè nén nên dễ có cảm giác bất mãn với mọi thứ trong công việc. 

Nguyên nhân của việc này thường do áp lực trực tiếp từ cha hoặc mẹ của họ. Sự thúc giục của gia đình khiến Cự Giải không thể chuyên tâm vào công việc. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải tình cảm 

Tử vi tuần mới cung Cự Giải không được may mắn lắm. Bạn sẽ cảm thấy phần nào cô đơn và xấu hổ. Do các mối quan hệ bị cấm đoán. Đời sống gia đình thiếu đi sự dịu dàng. Hoặc những rắc rối đã qua cứ đeo bám Cự Giải. 

Nhưng dù thế nào thì Cự Giải vẫn là con người của gia đình. Họ nguyện hi sinh, chịu trách nhiệm vì người thân xung quanh mình. Có điều với tính tình nghiêm khắc vốn có, Cự giải sẽ che giấu nội tâm và cảm xúc của mình. Vẻ ngoài của Cự Giải trở nên âu sầu, và là câu đố của mọi người xung quanh bạn. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải  tài vận 

Thổ tinh là hành tinh cực bất lợi đối với Cự Giải. Vì Cự Giải đối đầu với Ma Kết, mà Ma Kết lại là chủ tinh của Thổ tinh. Sự xuất hiện của Thổ Tinh vào đầu tuần đã ám chỉ tính không ổn định về mặt tiền bạc đối với bạn. 

Cự Giải cố gắng nỗ lực xây dựng tài sản của mình thì sẽ có kẻ phá hoại. Khiến Cự Giải xôi hỏng bỏng không. Thổ Tinh nằm tại Cự Giải cũng có mặt tích cực của nó. Khi mà tính cách tiết kiệm, cẩn thận được phát huy triệt để. Mặt tài vận sẽ dễ thở hơn nếu Cự Giải biết cách chi tiêu. Hệ thống lại chi dùng trong tuần. 

Vào cuối tuần, khi mà Mộc tinh tương hình Thổ tinh, thì mặt tài vận của bạn sẽ bị quấy nhiễu. Các cơ hội về tiền bạc, vận khí tài lộc trở nên xấu đi. Bạn sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi làm việc. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Cự Giải sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, Thổ Tinh đem tới nhiều ảnh hưởng về tinh thần. Nó đại diện cho áp lực, chịu trách nhiệm, tính tham lam. E là Cự Giải sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn phức tạp trong tuần này. 

Suy nghĩ quá nhiều khiến hệ tiêu hóa của bạn trở nên khó khăn. Có chiều hướng bị phù thũng. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top