Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Thiên Bình: Yêu hay không yêu xin hãy nói một lời.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Thiên Bình cho biết vận trình tuần mới của Thiên Bình không được may mắn cho lắm, rất có thể bạn phải đối mặt với những rắc rối không đáng có.

tử vi tuần mới Tổng quan tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Thiên Bình

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Thiên Bình cho biết vận trình tuần mới của Thiên Bình không được may mắn cho lắm, rất có thể bạn phải đối mặt với những rắc rối không đáng có. Công việc giữ ở mức tạm ổn, khó khăn cũng có người giúp, được hậu thuẫn nên kết quả khá khả quan.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết khi công việc không được suôn sẻ thì chớ vội cáu gắt với những người xung quanh, bạn cần bình tĩnh và nếu không ngại thì hãy nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, tuy nhiên, hãy luôn giữ mình ở vị trí chủ động.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Còn tài chính vẫn duy trì tình trạng chi nhiều hơn thu, nếu bạn không phải là một người lạc quan thì sẽ cho đó là khó khăn, nhưng ngược lại nó cũng có thể trở thành nguyên cớ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của tiền bạc và tìm cách gia tăng nguồn thu trong tương lai.

Tình cảm

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 dự báo trong vấn đề tình cảm, Thiên Bình rất quyết đoán, yêu là yêu, không yêu là không yêu, tuyệt đối không mập mờ, lằng nhằng, không vướng vào những mối quan hệ chẳng đi về đâu. Chính vì quá thẳng thắn như vậy nên đôi khi tự bạn gây nên rắc rối cho bản thân. Những ai còn độc thân vẫn sẽ tiếp tục trạng thái này thêm một thời gian nữa, chuyện tình cảm không thể vội vàng được.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết sức khỏe ổn định nhưng nếu không chú ý chăm sóc bản thân thì sớm hay muộn cơ thể cũng sẽ mắc bệnh thôi. Bạn cần hạn chế thức khuya cũng như là không nên để mình rơi vào trạng thái thiếu ngủ. Bên cạnh đó, bạn nên ăn uống hợp lý để bổ sung năng lượng đầy đủ cho cơ thể và tăng cường sức đề kháng.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top