Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Ma Kết: Tài chính giảm sút

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Ma Kết cho biết Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần. Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

tử vi tuần mớiTổng quan tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Ma Kết

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Ma Kết cho biết Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần. Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Đừng ngại khó, chính những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ nhận được những đánh giá tốt đẹp từ cấp trên.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết năng lượng của bạn chỉ ở mức bình thường vào thứ Hai và thứ Ba, nhưng đến thứ Tư, bạn tiếp tục tăng tốc, sự rạng rỡ sẽ quay đầu vào thứ năm và vào thứ Sáu sức chịu đựng sẽ bị hạ thấp hoàn toàn. Đối với những điều không thể xảy thì cũng đừng nản lòng, cuộc sống vốn như vậy mà. Một kế hoạch mới sẽ xảy ra với bạn vào cuối tuần này.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆

Tài chính giảm sút, bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đầu tư, không nên dựa hoàn toàn vào khả năng phán đoán độc lập của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 dự báo chuyện tình cảm diễn ra đều đều thậm chí có phần nhàm chán, nếu muốn tạo ra điều tươi mới thì cả hai phải dành nhiều điều lãng mạn cho nhau hơn nữa chứ đừng để mọi thứ trôi qua trong bình lặng. Còn với Ma Kết độc thân sẽ chủ động để đón nhận người yêu thích mình và bạn tự tạo ra những cơ hội tốt hơn cho bản thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết sức khỏe tuần này không tốt, tâm trạng chán chường là nguyên nhân chính khiến bạn hay chóng mặt, cơ thể thiếu sức sống đến mức cảm tưởng còn không theo kịp nhịp độ của công việc. Bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top