Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Kim Ngưu: Sự nghiệp bị tiểu nhân quấy phá

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Kim Ngưu cho biết tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán trong tuần công việc của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi.

tử vi tuần mớiTổng quan tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Kim Ngưu cho biết tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán trong tuần công việc của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Chú ý tài chính cần biết cân đối thu chi, nếu còn tiêu xài quá trớn chắc chắn sẽ có lúc hối hận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đến phút cuối lại bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến tình huống khó khăn, không diễn ra theo đúng dự định. Bạn cần quan tâm nhiều hơn tới mối quan hệ với đồng nghiệp, nếu không may phát sinh xung đột thì bạn cần giải quyết ngay lập tức.

Tài vận

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi tuần mới, trong tuần tâm tình có lúc không tốt nên chòm sao này muốn tiêu tiền để giải khuây, bạn mua sắm, giải trí không ngừng nghỉ, cảm giác như đốt tiền vậy. Tuy nhiên nếu không sớm dừng lại thì chả lâu sau đó bạn sẽ hối hận ngay, tiền bạc khó khăn lắm mới tích lũy được mà lại vì những chuyện không đâu mà phá sạch.

Tình cảm

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 dự báo có nhiều người để mắt tới bạn như vậy thì cũng nên xem xét mở lòng đón nhận ai đó đi, biết đâu bạn sẽ gặp được người ưng ý thì sao. Còn với người đã có đôi có cặp, vào thứ Tư giữa bạn và đối phương có thể sẽ xuất hiện một chút mâu thuẫn, nhưng tình yêu mà hai bạn dành cho nhau vẫn không hề thay đổi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết sức khỏe của Kim Ngưu được cải thiện hơn rất nhiều vì đã biết cách quan tâm tới chế độ ăn uống, luyện tập thường xuyên nên đã có được một cơ thể dẻo dai, tràn đầy sức sống và rất nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top