Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Cự Giải: Sở thích đi du lịch bộc phát

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Cự Giải cho biết đầu tuần, khi Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 9 của cung hoàng đạo Cự Giải, sở thích du lịch và đi chơi xa của bạn sẽ được đánh thức.

tử vi tuần mớiTổng quan tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Cự Giải

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Cự Giải cho biết đầu tuần, khi Mặt Trời di chuyển vào căn nhà thứ 9 của cung hoàng đạo Cự Giải, sở thích du lịch và đi chơi xa của bạn sẽ được đánh thức. Không cần phải là một nơi xa xôi, một ngày đổi gió khỏi phố thị đông đúc cũng có thể thay đổi góc nhìn của bạn. Tuy nhiên, nếu có thể, du lịch nước ngoài sẽ đem lại nhiều cơ hội về con đường học vấn cho bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó. Hãy cố gắng kềm chế bản thân để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Bạn vốn là người có năng lực mạnh mẽ và sẵn sàng theo đuổi những mục tiêu rõ ràng. Những bạn vừa nhảy việc thì có thể môi trường làm việc mới lạ, bạn nên tích cực trau đồi khả năng, kiến thức của bản thân cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp. Tình hình tài chính cần phải lưu tâm nhiều hơn, các khoản chi tiêu của bạn đang dần tăng lên không ngừng đấy.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 dự báo chuyện tình cảm của Cự Giải khá nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền chặt, nhiều lúc chẳng cần nói ra, hai bạn chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể đoán biết được đối phương muốn gì. Những bạn còn độc thân thì thoải mái, mở rộng trái tim mình đi nào, khả năng tìm thấy một nửa là rất cao đó, quan trọng là bạn có tự tin hay không thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực, cần dành nhiều thời gian rèn luyện và vận động. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì một chỗ. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top