Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bảo Bình: Cảm xúc tình yêu thăng hoa

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 dự báo một tuần với cảm xúc tình yêu thăng hoa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những cung bậc của tình yêu.

tử vi tuần mớiTổng quan tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bảo Bình

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bảo Bình cho biết mọi việc trong cuộc sống của Bảo Bình duy trì ở trạng thái ổn định, không có biến động nào lớn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết công việc thuận lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ khá đơn giản và dễ dàng, cũng nhờ vậy mà bạn có thêm thời gian để làm những việc mà trước đây muốn làm nhưng không có thời gian. Có vẻ như chòm sao này đang chi tiêu hoang phí chỉ để bản thân vui lòng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Chòm sao này đang khá rủng rỉnh về tiền bạc, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu, những khoản thưởng hay lợi nhuận kinh doanh không ngừng tăng lên. Thế nhưng, bạn cũng cần biết đâu là điểm dừng nhé, nếu không muốn sang tới tuần sau phải vay mượn, chạy vạy khắp nơi. Hãy thắt chặt đi tiêu, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu thì có kiếm được nhiều bao nhiêu đi chăng nữa cũng sớm trắng tay thôi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 dự báo một tuần với cảm xúc tình yêu thăng hoa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ những cung bậc của tình yêu. Mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn bạn muốn, có thể bạn chưa kịp thổ lộ tình cảm thì đã nhận được một lời tỏ tình vô cùng ngọt ngào từ đối phương. Với những cặp đôi thì rất có thể sẽ đón nhận lời cầu hôn vô cùng lãng mạn từ nửa kia của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết Bảo Bình cảm thấy khá khỏe mạnh trong tuần này, cả về thể chất lẫn tinh thần. Để tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn nữa thì bạn có thể dành thời gian cùng gia đình hay bạn bè đi dã ngoại vào cuối tuần, chắc chắn những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên nhau đó.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top