Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương: Khả năng quản lý tài chính tốt

Xem thêm

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương cho biết vận trình tuần này của Bạch Dương không được tốt cho lắm, dự báo nguyên nhân do nhiều yếu tố khách quan xuất hiện.

tử vi tuần mớiTổng quan tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương cho biết vận trình tuần này của Bạch Dương không được tốt cho lắm, dự báo nguyên nhân do nhiều yếu tố khách quan xuất hiện. Công việc phiền não, tâm tư không ổn định nên thiếu tinh thần tập trung, nếu mạnh dạn theo đuổi tham vọng thì sẽ có thêm kinh nghiệm, kỹ năng sống.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cho biết thời gian đầu tuần xuất hiện một vài bất ngờ khiến bạn vô cùng thích thú, cảm giác này mới được trải nghiệm lần đầu nên bạn tỏ ra vui vẻ, hào hứng. Tuy nhiên thử thách sẽ tới vào tử vi tuần mới thứ 5, thứ 6, nếu sử dụng ai đó để hỗ trợ bản thân thì đừng quên trả cho họ một khoản thù lao xứng đáng với thỏa thuận này nhé. Cuối tuần, khả năng cao một nhiệm vụ sẽ thành công, bạn tự thưởng cho bản thân bằng một bộ đồ mới hay những món ăn hấp dẫn, đắt tiền hơn bình thường.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương dự báo những khoản thu không nhiều nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính tốt nên tuần này Bạch Dương vẫn chi tiêu một cách thoải mái. Ngoài ra, theo Tử vi tuần mới nếu nhanh nhạy thì bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội vô cùng ngon ăn đó.

Tình cảm

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương cho biết về phương diện tình cảm, mối quan hệ của cả hai không được hài hòa khi đối phương đặt nặng vấn đề vật chất nên dẫn tới gây gổ, ít chia sẻ tâm sự với nhau. Bạch Dương độc thân sẽ gây ấn tượng mạnh với một người khác giới trong tuần này, họ săn đón bạn khá nhiều nhưng bạn cảm thấy không phiền lòng về chuyện này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 tiết lộ sức khỏe của Bạch Dương ổn định, chỉ cần chú ý đừng để bản thân suy nghĩ nhiều hay rơi vào trạng thái căng thẳng là được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý vấn đề về xương cốt nữa.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top