Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Xử Nữ: Hữu xạ tự nhiên hương

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Xử Nữ cho thấy chuyện tình cảm khởi sắc không ngờ, có lẽ chính Xử Nữ cũng bất ngờ trước những diễn biến mới của câu chuyện. Công việc khá ổn định, chòm sao này vẫn luôn là một nhân viên xuất sắc.

Xem thêm

tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung xử nữ

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Xử Nữ

Tuần mới được dự báo sẽ là một tuần nhiều niềm vui và vận may rực rỡ cho Xử Nữ. Chuyện tình cảm khởi sắc không ngờ, có lẽ chính Xử Nữ cũng bất ngờ trước những diễn biến mới của câu chuyện. Công việc khá ổn định, chòm sao này vẫn luôn là một nhân viên xuất sắc. Tình hình tài chính có phần ảm đạm nhưng Xử Nữ đừng nên lo lắng.

Từ ngày 15 tháng 3, sao Thủy tại nhà số 7 của chòm sao này sẽ đem đến cho bạn những "thính giả" trung thành. Thành công của Xử Nữ dựa nhiều vào khả năng giao tiếp và sắp xếp của bạn, giờ đây thế mạnh này được nâng cao, chòm sao này sẽ còn thăng tiến hơn nữa. Bạn muốn được nghe những lời góp ý của người khác và nhìn nhận mọi việc ở một góc độ mới. Lời khuyên cho Xử Nữ là đừng sốt ruột nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới cho biết cơ hội tốt đến vào đầu tuần, đối tác của Xử Nữ dường như có ý với bạn. Tuy nhiên, chòm sao này công tư phân minh, bạn nhanh chóng khéo léo từ chối lời mời của đối phương.

Tuy nhiên, thành ý vẫn còn đó, nếu Xử Nữ nắm lấy cơ hội này thì sự nghiệp có thể sẽ có bước tăng vọt. Tất nhiên, thành công chân chính được tạo nên bởi thực lực của bạn. 

Có vẻ như tuần này hiệu quả làm việc của Xử Nữ được cải thiện rõ rệt, thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn đã chứng minh tất cả. Bên cạnh đó óc phán đoán tài chính của bạn khá tốt, bạn nhận ra một số cơ hội đầu tư không phù hợp và chờ cơ hội tốt hơn để nắm bắt. Hứa hẹn là bạn sẽ táo bạo hơn khi cơ hội đến.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần bạn được dự đoán có nguy cơ mất tiền bạc, nên hãy hết sức cẩn trọng khi đi ra ngoài. Trong quá trình làm việc cũng nên chú ý kĩ từng con số, nhầm lẫn một chữ số thôi là bạn có thể mất đi một khoản không nhỏ.

Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp
Cung hoàng đạo lai: Xử Nữ Thiên Bình, chiến binh của Sắc Đẹp

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Xử Nữ và Thiên Bình nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Chỉ cần Xử Nữ tập trung vào công việc thì sẽ không có rắc rối nào lớn xảy ra. Tiền tài chững lại rồi cũng sẽ lưu thông, đừng vội vàng nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tình duyên khởi sắc ngày từ đầu tuần, đến thứ Ba và thứ Tư, Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên sẽ đem đến cho bạn những giây phút lãng mạn bên người ấy.

Về vận trình tình cảm, những Xử Nữ độc thân duy trì được tâm lý tự tin, thoải mái và sẵn sàng chờ tình yêu đến gõ cửa, mang cho mình một người như ý. Còn các cặp đôi vẫn thuận buồm xuôi gió, cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình và bạn cũng rất vui vì sự hồi đáp tương xứng của đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình sức khỏe của chòm sao trong tuần này được đánh giá ở mức độ khỏe mạnh. Bạn là người có tâm hồn ăn uống, những món nào tốt cho sức khỏe, phù hợp với thể chất luôn được bổ sung vào thực đơn hàng ngày của bạn.

Bạn cũng tuân thủ tốt lịch trình tập luyện với mong muốn khỏe mạnh để sáng suốt, tỉnh táo hơn trong công việc.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top