Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Cự Giải: Đứa con cưng của Thần Tài

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Cự Giải cho thấy Cự Giải có nhiều cơ hội và chuyển biến tốt trong mặt sự nghiệp. Tài chính vì vậy mà cũng tăng theo, chòm sao này được Thần Tài ưu ái. Tuy nhiên, tình duyên không có gì đặc sắc, sức khỏe vẫn luôn là vấn đề cần được chú trọng hàng đầu. 

Xem thêm

tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung cự giải

Tử vi tuần mới 16/3 - 22/3 cung Cự Giải

Tuần mới mang đến nhiều may mắn và niềm vui cho người thuộc chòm sao Cự Giải. Cự Giải có nhiều cơ hội và chuyển biến tốt trong mặt sự nghiệp. Tài chính vì vậy mà cũng tăng theo, chòm sao này được Thần Tài ưu ái. Tuy nhiên, tình duyên không có gì đặc sắc, sức khỏe vẫn luôn là vấn đề cần được chú trọng hàng đầu. 

Từ ngày 16 tháng 3, sao Thủy tiến vào nhà số 9 của bạn. Trong thời gian này, Cự Giải luôn muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác, nhất là về những lý tưởng và quan điểm sống của mình. Bạn có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới nhưng dễ dàng bỏ qua các tiểu tiết. Đồng thời, khả năng giao tiếp, thuyết phục của cung hoàng đạo này cũng mạnh hơn rất nhiều. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới cho thấy sự nghiệp của Cự Giải rất rực rỡ. Cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần khi Mặt Trăng tạo những góc tốt với hành tinh may mắn của bạn. Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần.

Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Đừng ngại khó, chính những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ nhận được những đánh giá tốt đẹp từ cấp trên.

Năng lực của bạn sẽ tốt nhất vào thứ Hai và thứ Ba, bạn nên tận dụng thời cơ để tỏa sáng.  Đối với những điều không thể xảy thì cũng đừng nản lòng, cuộc sống vốn như vậy mà. Một kế hoạch mới sẽ xảy ra với bạn vào cuối tuần này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Chòm sao này đang khá rủng rỉnh về tiền bạc, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu, những khoản thưởng hay lợi nhuận kinh doanh không ngừng tăng lên. Thế nhưng, bạn cũng cần biết đâu là điểm dừng nhé, nếu không muốn sang tới tuần sau phải vay mượn, chạy vạy khắp nơi.

Dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang mở lòng với bạn, hãy tỏ tình thôi!
Dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang mở lòng với bạn, hãy tỏ tình thôi!
Dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang mở lòng với bạn, hãy tỏ tình thôi!

Tính cách của Cự Giải tương đối gò bó và điềm tĩnh, không giỏi thể hiện, đó cũng là một người không có cảm giác an toàn. Họ thường thích giấu ai đó trong lòng, và họ hiếm khi tự nguyện nói điều đó, vậy chính xác thì Phụ nữ Cự Giải đang chờ đợi điều gì? Tại sao không thú nhận điều đó? Chúng ta hãy cùng nhau xem. Gợi ý mà Phụ nữ Cự Giải đang chờ đợi để tỏ tình là gì?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tình cảm tuy không có gì nổi bật nhưng cũng không đến nỗi ảm đạm. Bạn có thiện cảm với một người quen biết do làm ăn vào thứ Năm. Mặt Trăng hòa hợp với hành tinh trị vì đường tình cảm của bạn, Cự Giải sẽ có những cơ hội mới.

Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè trong thời điểm hiện tại. Đồng thời thì hai người cũng đang công tư lẫn lộn, hãy tỉnh táo lại nhé. Cự Giải có thể bỏ qua chi tiết mà lỡ mất một gợi ý quan trọng về người kia đấy. 

Các cặp đôi hòa thuận và dành nhiều thời gian bên nhau vào dịp cuối tuần. Cự Giải hào hứng muốn kể cho nửa kia của mình về những suy nghĩ, khám phá về cuộc sống. Bạn cảm thấy được động viên và khích lệ vì những lời nói của họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình dịch bệnh với những diễn biến phức tạp chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chòm sao này cần chủ động quan tâm đến sức khỏe cá nhân của mình.

Tính tình Cự Giải vốn cẩn thận nên đi đâu cũng mang theo khẩu trang và nước rửa tay rồi. Nhưng bạn nhớ đừng chung động nước uống, son môi, thuốc nhỏ mắt... của mình với người khác nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top