Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ vừa phân vân vừa quyết đoán

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ vừa phân vân và vừa quyết đoán trong những vấn đề công việc. Tuần này, sự nghiệp của Xử Xữ có những thay đổi lên xuống đáng kể. Xử Nữ đưa ra nhiều lời khuyên và cũng nhận được nhiều tư vấn.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Có thể tuần làm việc sẽ khởi đầu không suôn sẻ. Nhưng Xử Nữ không nên chuyển sang chế độ hoảng loạn. Có rất nhiều điều đang diễn ra. Hệ thống kiểm soát của Xử Nữ có thể không bắt kịp trong giây lát. Nhưng Xử Nữ sẽ tiếp tục và đương đầu với mọi khó khăn. Thứ Năm và Thứ Sáu mang đến cơ hội để bắt kịp và tiến lên. Năng lượng của Xử Nữ dường như bất tận. Thậm chí Xử Nữ cần vận động mạnh để giải toả năng lượng dư thừa.

Xử Nữ đang đứng giữa ngã ba của ý tưởng và hành động. Trong lúc đó, Xử Nữ sẽ dành cho ai đó một vài lời khuyên và sau này sẽ được báo đáp rất hậu. Cuối tuần, đến lượt Xử Nữ cần được người khác tư vấn. Hãy tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau Càng nhiều thông tin, Xử Nữ càng có thể lựa chọn tốt hơn.

Tử vi tình cảm tuần 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tình yêu là sự kiện chính trong ba tuần đầu tiên của tháng. Tuần ày cung không ngoại lên, khi sao Kim đi qua Ma Kết và cung thứ năm hướng đến niềm vui của Xử Nữ cho đến ngày 20 tháng 12.

Quá cảnh hàng năm này có thể tự mình tăng cường sự quảng giao của Xử Nữ. Nhưng với Sao Mộc siêu tốc ở đây từ ngày 2 tháng 12. Khẩu hiệu của  Xử Nữ  đã trở lại với tinh thần quyết liệt hơn. Đừng ngại mặc những bộ đồ đẹp và để cho tâm hồn của Xử Nữ được vui vẻ.

Tử vi sự nghiệp tuần 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Vào ngày 18 tháng 12, một khoảnh khắc sự nghiệp tỏa sáng xuất hiện. Đó là khi trăng tròn Song Tử chiếu vào cung thứ mười của Xử Nữ về công việc. Một mục tiêu mà Xử Nữ đã làm việc trong ba tháng qua có thể bắt đầu sự khởi sắc. Với một chút tầm nhìn xa, Xử Nữ có thể thực hiện bước nhảy vọt.

Xử Nữ đã tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm các cơ hội. Và đồng thời khám phá năng lực của bản thân. Hiện tại, sao Hoả đang ở trong trạng thái “vượng” tại Bọ Cạp. Đây là cung thứ ba quản trị sự liên lạc của Xử Nữ. Hãy thử tìm kiếm những lời giới thiệu từ đồng nghiệp hoặc khách hàng thân thiết. Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ tìm được những cơ hội vàng thông qua những mối quan hệ hiện tại.

Tử vi tài vận tuần 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ ★★★★☆

Tuần này sẽ là một trong những khoảng thời gian phát triển lợi nhuận tốt nhất. Đặc biệt đối với Xử Nữ đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Tất cả những gì Xử Nữ cần làm là thông báo rộng rãi về những chương trình khuyến mại cuối năm.

Tử vi sức khoẻ tuần 16/12 – 22/12 cung Xử Nữ ★★★☆☆

Gần đây Xử Nữ đã khiến bản thân bị quá tải với công việc. Xử Nữ đã cố gắng xoay chiều kim đồng hồ sinh học. Hoặc không để bản thân được nghỉ ngơi. Thì giờ đây các hành tinh đang sắp xếp để tạo ra những sự kiện khiến Xử Nữ có ý thức hơn với sức khỏe của mình.

Điều đó có nghĩa là Xử Nữ nên sắp xếp để đi massage. Hoặc đơn giản chỉ là lên kế hoạch tận hưởng buổi tối của riêng mình. Cung thứ sáu cũng quản trị những gì liên quan đến thú cưng. Do đó, nhận nuôi thú cưng cũng là một lựa chọn mà Xử Nữ nên cân nhắc trong tuần.

Xem thêm: Top 4 chòm sao nữ thoát kiếp “trăm năm cô đơn” trong năm 2020!

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top