Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình có những khoảnh khắc nhiều cảm xúc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình có những khoảnh khắc nhiều cảm xúc. Với những buổi tiệc, Thiên Bình tận hưởng tuần mới trôi qua như một bản nhạc hay. Trong khi đó, công việc của Thiên Bình đang có nhiều lựa chọn để thay đổi.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Tuần này, Thiên Bình có thể tự nhiên bị hấp dẫn bởi những vai trò mới. Hứng thú sẽ liên quan đến vai trò của người đàm phán, môi giới hoặc người kết nối. Nhưng hãy sẵn sàng nắm quyền kiểm soát hoàn toàn khi dự án bắt đầu. Nếu vị trí lãnh đạo đang bị bỏ trống, Thiên Bình luôn sẵn sàng lấp vào. Bộ kỹ năng của Thiên Bình phù hợp với vị trí này hơn ai hết.

Đừng bỏ qua tầm quan trọng của giờ nghỉ vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Thiên Bình sẽ tập trung tốt hơn. Nếu dành thời gian nghỉ với đồng nghiệp hoặc sếp Thiên Bình có thể củng cố các mối quan hệ. Thiên Bình sẽ có hứng thú thiết kế vào cuối tuần này. Thiên Bình sẽ khiến cho mọi thứ vừa vặn và trở nên thanh lịch.

Tử vi tình cảm tuần 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Ma Kết sẽ khởi động một chu kỳ mới vào ngày 21 tháng 12. Và khi Mặt trời sải bước và kích hoạt cung thứ tư ấm cúng của Thiên Bình. Thiên Bình sẽ bị cuốn vào những bữa tiệc. Trong những phút giây vui vẻ đó, Thiên Bình có thể vô tình tìm thấy nửa kia của mình.

Sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu của Sao Mộc trong Ma Kết cộng với nhật thực sẽ tập trung tại cung thứ tư của Thiên Bình. Đây là nơi chủ trì các vấn đề gia đình và tình cảm. Cuộc sống nội tâm của Thiên Bình sẽ là một tâm điểm trong tuần. Cả tuần là một chuỗi những khoảnh khắc nhiều cảm xúc.

Tử vi sự nghiệp tuần 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Sự kiện chính xảy ra khi sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và phát triển, di chuyển vào Ma Kết. Sao Mộc duy trì vị trí này cho đến ngày 19 tháng 12. Sau khi dành hết năm 2019 cho Nhân Mã và cung thứ ba trong xã hội của Thiên Bình. Sao Mộc sẽ nép mình vào khu vực nội bộ của Thiên Bình. Sự nghiệp của Thiên Bình sẽ có xu hướng cá nhân hoá nhiều hơn trong thời gian này.

Liệu ngôi nhà thân thuộc có thể đồng thời là văn phòng mới của Thiên Bình? Sao Mộc may mắn và dám nghĩ dám đang thực hiện chuyến thăm 12 tháng tới Ma Kết. Các hành tinh đang khuyến khích Thiên Bình phát triển những sở thích thành sự nghiệp. Một cửa hàng đồ thủ công hoặc một tiệm đồ uống tự pha chế chẳng hạn. Tài năng thiết kế và sắp xếp của Thiên Bình sẽ giúp cho dự án kinh doanh tại gia thành công rực rỡ. Thiên Bình sẽ giữ cho mọi thứ luôn đẹp đẽ và tươi mới.

Tử vi tài vận tuần 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Sao Thổ vững chãi và Sao Diêm Vương linh hoạt đang cộng hưởng với sao Mộc. Sự sắp xếp này có thể xúc tác đà phát triển sự nghiệp của Thiên Bình. Tác động của các hành tinh mạnh nhất trong các lĩnh vực liên quan đến cá nhân của Thiên Bình. Mức chi tiêu của Thiên Bình trong tuần sẽ tăng lên. Tỉ lệ thuận với số buổi tiệc mà Thiên Bình tham gia. Sau đó, các dự án thiết kế sẽ đem đến cho Thiên Bình cơ hội kiếm tiền rất khả quan.

Tử vi sức khoẻ tuần 16/12 – 22/12 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Những bữa tiệc đang khiến cho lá gan của Thiên Bình kêu cứu. Tuần này, Thiên Bình cần chăm sóc bản thân với nhiều nước lọc và rau xanh organic. Giữ lịch luyện tập như hiện tại và Thiên Bình sẽ luôn tràn đầy năng lượng cho mọi kế hoạch tiệc tùng.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo 30 tuổi vẫn là thanh xuân, chưa chịu kết hôn.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top