Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Sư Tử tin vào trực giác về công việc

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Sư Tử tin vào trực giác về công việc. Sư Tử sẽ cân nhắc liệu có phải đã đến lúc nên chuyển sang một lĩnh vực khác. Tuần mới cũng là thời gian Sư Tử buông lỏng chi tiêu và tận hưởng thú vui mua sắm.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Đầu tuần có thể Sư Tử sẽ cảm thấy công việc hiện tại khá nhàm chán. Sư Tử sẽ tự hỏi mình rằng. “Đã bao lâu rồi mình không thấy yêu công việc?”. Mặc dù không phải là một cung hoàngd đạo cảm tính, nhưng tuần này Sư Tử nên tin vào cảm giác của mình. Vào khoảng thứ năm, thứ sáu, Sư Tử sẽ tập trung cao độ. Lúc này, lên kế hoạch sao cho khả thi và hợp lý thật là đơn giản đối với Sư Tử. Cuối tuần, Sư Tử nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh trong mọi vấn đề.

Tử vi tình cảm tuần 16/12 – 22/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Vào ngày 20 tháng 12, Sao Kim di chuyển đến Bảo Bình. Đây là vương quốc cai trị các mối quan hệ tình cảm của Sư Tử. Sự xuất hiện của Sao Kim giúp làm tăng sức nóng cho chuyện tình cảm của Sư Tử. Nếu Sư Tử đã quyết định, đã đến lúc lên kịch bản cho một màn cầu hôn hoành tráng.

Thời gian của năm 2019 không còn nhiều. Nhưng trên lịch của Sư Tử đang có rất nhiều đánh dấu dành cho một mối quan hệ lâu dài. Với sự hậu thuẫn của Sao Kim, không có gì ngạc nhiên nếu tuần này Sư Tử độc thân gặp được nửa kia của mình. Hãy mở lòng đón khách trong những ngày lễ sắp tới. Và kể cả khi Sư Tử tham gia những bữa tiệc bên ngoài. Sao Kim cũng đang tìm kiếm những đối tượng tiềm năng cho Sư Tử.

Tử vi sự nghiệp tuần 16/12 – 22/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Nếu Sư Tử không cảm thấy toàn tâm toàn ý với công việc mình đang làm nữa. Thì tuần này chính là thời điểm thích hợp để thay đổi. Hoặc là đổi công việc, hoặc là thay đổi đội nhóm của Sư Tử. Dù sao tuần này cũng thích hợp để Sư Tử tin vào cảm xúc. Và cùng lúc đó có thể gửi hồ sơ xin việc đi vài nơi. Hãy thể hiện khả năng của mình và để nhà tuyển dụng tìm đến. Sự tự tin chính là một thế mạnh của Sư Tử.

Trong tuần này, điều Sư Tử sẽ quan tâm hơn cả là sự trợ giúp của những người thân thiết. Đây là giai đoạn tiềm năng sẽ xảy ra những thay đổi. Do đó, Sư Tử rất cần ý kiến của những người đã dành nhiều thời gian cùng làm việc với Sư Tử. Với năng lượng của sao Hỏa trong chòm Ma Kết. Sư Tử sẽ tìm được một công việc hoặc một đội nhóm mới nhanh thôi.

Tử vi tài vận tuần 16/12 – 22/12 cung Sư Tử ★★★☆☆

Sư Tử là một người thủ quỹ cẩn trọng. Và đồng thời là một người chi tiêu hợp lý. Tuần này với những suy nghĩ về thay đổi công việc khiến cho Sư Tử lơ là quản lý thu chi. Nhưng đối với đầu óc của Sư Tử, mọi chuyện sẽ không thể đi quá xa. Một chút vung tay quá trán trong mùa lễ hội này cũng không có gì là nghiêm trọng. Sư Tử sẽ tận hưởng điều đó.

Tử vi sức khoẻ tuần 16/12 – 22/12 cung Sư Tử ★★★★☆

Ngày 21 tháng 12, Mặt trời di chuyển vào cung vào Ma Kết. Và điều này sẽ khởi động và kích hoạt cung thứ sáu về lối sống lành mạnh, có tổ chức của Sư Tử. Trong thời gian tới, Sư Tử sẽ có hứng thú tham gia những môn thể thao mới. Qua đó rèn luyện thể lực và ý chí của mình.

Xem thêm: Tình yêu cung Sư Tử năm 2020 đến từ những điều giản dị

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top