Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Song Ngư mở rộng trái tim và tha thứ

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Song Ngư mở rộng trái tim và tha thứ cho những người đã từng làm Song Ngư thất vọng. Sao Hỏa sẽ giúp Song Ngư có thêm động lực. Công việc sẽ cuốn Song Ngư đi trong suốt cả tuần.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Đầu tuần đòi hỏi Song Ngư phân biệt rạch ròi giữa việc trở thành một phần của đội nhóm hay là một tảng đá cản đường.  Tốt nhất là Song Ngư nên bám sát các dự án của riêng. Tốt nhất nên bắt đầu sớm nếu không Song Ngư có thể mất thời gian vô ích. Và đặt mình vào một vị trí khó xử.

Thay vì tiếp tục băn khoăn về những gì mình nên nói vào thứ năm và thứ sáu. Hãy tìm cách kiểm tra kế hoạch, giải pháp hoặc suy nghĩ của Song Ngư. Một thử nghiệm có thể tiết lộ những cạm bẫy, tiềm năng và các lựa chọn mới. Song Ngư nên dành thời gian thư giãn vào cuối tuần này. Một tuần làm việc cường độ cao dễ khiến Song Ngư căng thẳng.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Khi sao Kim di chuyển chuyển đến Bảo Bình và cung thứ mười hai đầy sức tưởng tượng của Song Ngư vào ngày 20 tháng 12. Song Ngư đã sẵn sàng ném mình vào những kỳ nghỉ mơ mộng nhất. Hành tinh này cũng quy định các giá trị bản thân của Song Ngư. Và trong thời gian ngọt ngào này, Song Ngư có thể cần nghỉ ngơi nhiều hơn bình thường. Hoặc có thể chỉ dành thời gian âu yếm với một người đặc biệt.

Nhưng lưu ý rằng với sao Hỏa tăng cường hành động và sao Kim phát huy thế mạnh cùng lúc. Song Ngư có thể cảm thấy bị kéo theo hai hướng. Song Ngư đã vượt qua một nỗi đau hay thất vọng trong thời gian vừa qua. Và nếu có bất kỳ ai làm Song Ngư đau buồn thì giờ đây sẽ cần được tha thứ. Nhưng đừng quá chìm đắm trong những cảm xúc đó! Tận dụng năng lượng từ Sao Hỏa và mở rộng tầm ngắm của Song Ngư.

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Song Ngư ★★★★☆

Ma Kết sẽ giải phóng năng lượng vào ngày 21 tháng 12. Khi Mặt trời bước vào dấu hiệu này và kích hoạt cung thứ mười một về định hướng xã hội và tương lai của Song Ngư. Sự hiện diện! Là một cung hoàng đạo mang nguyên tố nước. Song Ngư có nhiều sự đồng cảm và trái tim dàng. Điều đó đôi khi không tốt cho những tham vọng sự nghiệp. Song Ngư cần được tiếp thêm sức mạnh. Và mặt trời trong Ma Kết sẽ giúp Song Ngư mạnh mẽ hơn.

Vào ngày 2 tháng 12, Sao Mộc sẽ rời khỏi chòm Ma Kết, nhưng Mặt trời sẽ tồn tại ở đây cho đến ngày 21 tháng 12. Song Ngư cần cố gắng hơn để đạt được mục tiêu trong giai đoạn này của mình. Sao Mộc hợp lực Sao Thổ vững chắc và Sao Diêm Vương linh hoạt. Bộ ba này truyền lửa cho cung thứ mười một của Song Ngư về công nghệ và hành động xã hội. Hãy tham gia với một đội ngũ mạnh, cùng hướng về một mục tiêu chung. Công việc này sẽ mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của Song Ngư trong 12 tháng tới.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Những ngày cuối năm khiến cho ví tiền của Song Ngư bị đe dọa. Sự yếu đuối của Song Ngư trước những món đồ dễ thương ngày càng nghiêm trọng hơn. Tốt nhất Song Ngư nên để cho một người thân thiết giúp mình quản lý chi tiêu. Kẻo trong mùa giảm giá này, Song Ngư sẽ đốt hết những gì mình có vào quà tặng và vé xem ca nhạc.

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung Song Ngư ★★★☆☆

Đề phòng căng thẳng dẫn đến chứng khó tiêu trong tuần này. Khi Song Ngư bận rộn với công việc, Song Ngư có xu hướng chán ăn. Hoặc Song Ngư sẽ ăn uống cẩu thả. Hãy giành thời gian ăn tối với gia đình và hỏi ý kiến những người lớn tuổi trong bữa ăn. Điều đó tốt cho cả sức khỏe lẫn công việc của Song Ngư.

Xem thêm: Tình yêu cung Song Ngư 2020: hành động tích cực để xây đắp tình cảm

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top