Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã tụ tập với bạn bè

Xem thêm

Tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã tụ tập với bạn bè và tận hưởng mùa lễ hội cuối năm. Công việc của Nhân Mã đang mở ra nhiều cơ hội mới. Nhân Mã sẽ cần tham khảo một số lời khuyên để có những quyết định đúng đắn.

Tổng quan tử vi tuần mới 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Trong vài ngày đầu tuần này Nhân Mã sẽ nhận được một “quả báo” nho nhỏ. Những gì Nhân Mã đã làm trước đây bỗng quay trở lại. Hãy thương lượng thay vì hờn giận với đồng nghiệp. Cũng có thể đưa ra vài lời khuyên. Điều đó sẽ giúp Nhân Mã có thêm đồng minh mới.

Nhân Mã sẽ muốn ai đó đứng về phía Nhân Mã vào thứ năm và thứ sáu. Khi công việc có vẻ bận rộn. Một đồng nghiệp tốt với những chỉ dẫn cụ thể là vô giá. Người đó sẽ bổ sung cho Nhân Mã để tiến đến với kế hoạch lớn hơn. Cuối tuần đến, cơ hội để liên lạc mới và mở rộng thế giới của Nhân Mã. Hãy sẵn sàng để nói rõ ràng về những gì Nhân Mã muốn và Nhân Mã có thể tiến gần hơn để đạt được mục tiêu.

Tử vi tình cảm 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã ★★★★☆

Một phần của Nhân Mã tìm kiếm sự chắc chắn và cam kết. Và một mặt khác khao khát bí ẩn và quyến rũ. Ngày 20 tháng 12, Sao Kim trong Ma Kết giúp Nhân Mã định hướng tương lai. Nhân Mã đang tìm kiếm một người có thu nhập vững chắc và có những ý tưởng lớn cho tương lai của hai người. Đã đến  Đây là thời gian để tăng cường tình cảm và thực hiện một số kế hoạch dài hạn. Có lẽ liên quan đến tài sản chung và các mục tiêu tài chính.

Chưa hết, sao Hỏa bốc lửa đang “rình rập” trong cung Bọ Cạp trong thời gian tới. Từ 19 tháng 11 đến 3 tháng 1. Đây là cung thứ mười hai của Nhân Mã với nội tâm và kế hoạch. Những thứ khiến máu Nhân Mã tốn nhiều nơ ron thần kinh nhất là những cuộc hẹn hò mơ mộng.

Vào ngày 20 tháng 12, sao Kim chuyển đến Bảo Bình thân thiện. Đây là cung thứ ba về đời sống xã hội của Nhân Mã. Hãy khôi phục sự nhẹ nhàng và dễ dàng cho phần còn lại của năm. Hãy ra ngoài và hòa nhập. Nhận lời mời tham gia các bữa tiệc ngày lễ, tán tỉnh một chút. Các cặp vợ chồng có thể tổ chức một bữa ăn trưa hoặc một cuộc tụ họp bạn bè.

Nếu Nhân Mã mới độc thân và cảm thấy khó chịu về điều đó. Thì Sao Hỏa trong Bọ Cạp và ngôi có thể mang lại nỗi đau hoặc sự chữa lành. Dù sao cũng hãy thúc đẩy bản thân đi ra ngoài và giao tiếp. Nhân Mã có thể chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự. Nhưng Nhân Mã vẫn có thể thưởng thức những ngày cuối năm với một chút lãng mạn.

Tử vi sự nghiệp 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Công việc tuyệt vời nếu Nhân Mã kiên định theo đuổi. Nhưng loại công việc đó thường đi kèm với chi phí. Hãy quan sát để đảm bảo rằng Nhân Mã không bị ai nắm giữ bí mật. Và cũng đừng dây vào những công việc không minh bạch. Nhân Mã có thể bị cuốn hút bởi một người với công việc gì đó hơi mờ ám. Nhưng Nhân Mã không phải là người thích làm việc theo cách đó.

Nhân Mã sẽ có cơ sở vững chắc cho công việc bắt đầu từ ngày 21 tháng 12. Khi Mặt trời di chuyển vào Ma Kết và cung thứ hai ổn định của Nhân Mã trong một tháng. Trong thời gian này, những cuộc họp và hội nghị sẽ diễn ra liên tục. Nhân Mã sẽ nhận được những kế hocạch khá rõ ràng về công việc năm 2020 của Nhân Mã.

Tử vi tài vận 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Một cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Nhân Mã vào giữa tuần. Nhưng có nên nhận cơ hội đó hay không thì Nhân Mã cần cân nhắc. Những rủi ro đi kèm có thể chưa tương xứng với những gì Nhân Mã sẽ đầu tư. Hãy tham khảo lời khuyên của một vài người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

Tử vi sức khoẻ 16/12 – 22/12 cung Nhân Mã ★★★☆☆

Một tuần nhiều lãng mạn cho  Nhân Mã. Kéo theo là nhiều bữa tiệc vui vẻ với rượu vang và sâm panh. Nhân Mã cần đề phòng những cơn đau dạ dày do uống nhiều rượu. Hãy vui vẻ trong giới hạn. Và đảm bảo hôm sau vẫn đến văn phòng với một cái đầu tỉnh táo.

Xem thêm: Tình yêu cung Nhân Mã 2020: yêu chậm lại, nghĩ khác đi

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top